nghệ thuật sắp đặt

Triển lãm thời trang kết hợp nghệ thuật sắp đặt

Triển lãm thời trang kết hợp nghệ thuật sắp đặt

0
Họa sĩ Lê Thiết Cương và nhà thiết kế Trịnh Bích Thủy (Trịnh Fashion) tái hợp tại Triển lãm nghệ thuật Áo bông Trịnh, tổ chức từ ngày 25 - 31.12 ở Trung tâm giao lưu văn hóa phố cổ, 50 Đào Duy Từ, Hà Nội.
Không gian sống miệt vườn tại Rosita Garden /// K.Đ

Rosita Garden - Nhà phố 2 sân vườn - thỏa chí điền viên

0
Mong muốn nâng niu giá trị cuộc sống của mỗi cư dân, Rosita Garden mở ra một không gian sinh thái lý tưởng có khu vườn sạch bên dòng sông mát rượi. Giữa thành phố có tốc độ phát triển đô thị cao nhất cả nước như TP.HCM ra đời Rosita Garden hiện đại và xinh đẹp là một điều tưởng chừng như không tưởng.
Ảnh: B.T.C

Triển lãm tác phẩm mỹ thuật trẻ

0
Với tiêu chí Trẻ - Sáng tạo - Hội nhập, 145 tác phẩm của 107 tác giả đã được chọn trưng bày tại Biennale Mỹ thuật Trẻ lần 4 từ nay đến hết ngày 1.5 tại Bảo tàng Mỹ thuật TP.HCM.
Đừng bạo hành phụ nữ của Đỗ Xuân Bút

Ảnh sắp đặt và thông điệp… nóng

0
Không chỉ gây ấn tượng bởi sự sáng tạo, nhiều bộ ảnh được các bạn trẻ sắp đặt còn chuyển tải những thông điệp cuộc sống rất thời sự và sâu sắc.
Nghệ sĩ Hà Lan 'hội ngộ' gốm Thanh Hà

Nghệ sĩ Hà Lan 'hội ngộ' gốm Thanh Hà

0
Trong thời gian hơn ba tuần, hai nghệ sĩ gốm người Hà Lan là Douwe Buwalda và Bert van der Sluijs đã cùng sống, cùng sáng tác và làm gốm với người dân làng gốm Thanh Hà (Hội An, Quảng Nam)...
'Sự kết nối' - Năng lượng cho một hành trình…

'Sự kết nối' - Năng lượng cho một hành trình…

0
(TNO) Ngày 8.6, tại New Space Arts Foundation (NSAF), 15 Lê Lợi, TP.Huế - một không gian quen thuộc của nghệ sĩ và giới thưởng ngoạn nghệ thuật ở Huế - khai mở một sự kiện đánh dấu mốc quan trọng của họa sĩ trẻ Hoàng Anh trên con đường sáng tạo: Triển lãm nghệ thuật Sự kết nối (kết thúc vào ngày 23.6).
Triển lãm sắp đặt độc đáo vì... “bốc mùi”

Triển lãm sắp đặt độc đáo vì... “bốc mùi”

0
(TNO) Lần đầu đến triển lãm sắp đặt Vết sẹo của Nguyễn Thị Thanh Mai, có thể nhiều người sẽ phải… bịt mũi vì mùi cà chua thối rữa bốc lên, nhưng sẽ rất khó để rời mắt khỏi những tác phẩm sắp đặt độc đáo làm từ cà chua và cao su của nữ nghệ sĩ đến từ Huế này.
Cừu xanh

Cừu xanh

0
Một sáng thức dậy, người dân ở bang Mecklenburg - Vorpommern (Đức) bỗng ngạc nhiên quá đỗi khi nhìn thấy một đàn cừu lạ xuất hiện trong khuôn viên lâu đài Schwerin.
Giả cảnh… xe tông

Giả cảnh… xe tông

0
(TNO) “Cha đẻ” của các phi vụ tông xe giữa đường phố Santiago, Chile là nghệ sĩ Don Lucho.