Nghề tay trái của anh em sinh đôi nổi tiếng ở giải bóng rổ VBA 2022

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nguyễn Phú Hoàng và Nguyễn Thành Đạt là cặp anh em sinh đôi hiếm hoi thi đấu tại giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam (VBA) từ những mùa đầu tiên (năm 2016). Ngoài sự nghiệp quần đùi áo số, bộ đôi này còn khá thành công với công việc kinh doanh và làm người mẫu.

Top 5 VĐV ghi điểm ấn tượng nhất VBA - Tuần thứ 4

Xuất thân từ bóng rổ phong trào Hà Nội và giành nhiều thành tựu tại VBA, anh em song sinh Nguyễn Thành Đạt và Nguyễn Phú Hoàng được đông đảo người hâm mộ bóng rổ thủ đô yêu mến. Song song với việc thi đấu tại VBA, Hoàng “Ca” và Đạt “Doc” còn sở hữu các công việc tay trái mà bất cứ cầu thủ chuyên nghiệp nào cũng mơ ước.

Nghề tay trái của anh em sinh đôi nổi tiếng ở giải bóng rổ VBA 2022 - ảnh 1

Phú Hoàng (trái) cùng Thành Đạt và Tâm Đinh làm người mẫu quảng bá phòng tập thể hình

FBNV

Với Thành Đạt, hậu vệ của Nha Trang Dolphins tại VBA 2022 là đồng sở hữu của một shop giày bóng rổ cực chất tại Hà Nội. Tại VBA 2022 hoặc các sự kiện bóng rổ, Đạt cũng thường xuyên bận lên mình những sản phẩm do chính mình kinh doanh. Gần đây nhất, tại lượt trận thứ 32 của VBA 2022, Thành Đạt đi đôi Li-Ning Way of Wade 9 phiên bản “Bruce Lee” phối màu vàng đen, đồng điệu với sắc phục của Nha Trang Dolphins. Được biết, giá tham khảo trên thị trường của đôi giày này là từ 4,9 triệu đồng.

Nghề tay trái của anh em sinh đôi nổi tiếng ở giải bóng rổ VBA 2022 - ảnh 2

Thành Đạt tích cực lăng xê cho các đôi giày có màu sắc và họa tiết bắt mắt, độc đáo

FBNV

Kinh doanh giày hoặc các sản phẩm thể thao là công việc được nhiều người chơi bóng rổ yêu thích. Tuy vậy, đây là công việc rất cạnh tranh. Bên cạnh việc công việc kinh doanh, Thành Đạt còn thể hiện sự đa năng khi tổ chức sự kiện bóng rổ dành cho các bạn trẻ.

Song song với em trai đa tài, nhờ gu thời trang độc đáo, Nguyễn Phú Hoàng cũng có công việc tay trái đáng ngưỡng mộ khi là người mẫu ảnh. Không ít các thương hiệu thể thao, phòng tập thể hình cũng lựa chọn Hoàng “Ca” là gương mặt quảng bá.

Nghề tay trái của anh em sinh đôi nổi tiếng ở giải bóng rổ VBA 2022 - ảnh 3

Nguyễn Phú Hoàng làm mẫu cho thương hiệu thời trang bóng rổ

fbnv

Không chỉ ăn ý trên sân bóng, ở ngoài đời, cả hai anh em Phú Hoàng và Thành Đạt còn không ít lần “phối hợp” quảng bá cho các thương hiệu thời trang. Bộ đôi cũng hay được bắt gặp khi thi đấu tại các giải phong trào.

Tại VBA 2022, Phú Hoàng hiện đang khoác áo CLB Hanoi Buffaloes, nơi hậu vệ 8x bắt đầu sự nghiệp bóng rổ chuyên nghiệp tại VBA. Còn Thành Đạt hiện có năm thứ hai chơi cho CLB Nha Trang Dolphins. Cả hai CLB này đều đang chơi ấn tượng, tràn trề cơ hội lọt vào bán kết VBA 2022.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU