Nghệ sĩ Việt Hương dẫn đầu Top 10 người ảnh hưởng nổi bật trên mạng xã hội

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Với các hoạt động thiện nguyện ý nghĩa trong mùa dịch, Việt Hương trở thành nhân vật ảnh hưởng nổi bật nhất trên mạng xã hội tháng 8.2021.
Sức hút của nữ nghệ sĩ trong thời gian qua là không thể phủ nhận /// FBNV/TL
Sức hút của nữ nghệ sĩ trong thời gian qua là không thể phủ nhận
FBNV/TL

Bảng xếp hạng BSI Top 10 Influencers (10 người ảnh hưởng nổi bật trên mạng xã hội) tháng 8.2021 vừa được công bố. Trong đó, nghệ sĩ Việt Hương dẫn đầu nhờ có những hoạt động thiện nguyện ý nghĩa trong thời gian qua. Các vị trí còn lại lần lượt thuộc về Quyền Linh, Độ Mixi, Sơn Tùng M-TP, ViruSs, Hòa Minzy, Quân A.P, Ninh Dương Lan Ngọc, Lý Hải, Thúy Ngân.

Đánh giá về bảng xếp hạng này, chuyên trang cho biết: “Nhận được nhiều tình cảm của người dân qua các hoạt động thiện nguyện giữa mùa dịch bệnh, nghệ sĩ Việt Hương và Quyền Linh đã xuất sắc góp mặt trong Top 10 người ảnh hưởng nổi bật nhất social media”. Được biết hồi tháng 7.2021, Việt Hương đứng vị trí thứ 3 và Quyền Linh ở vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng này.

Nghệ sĩ Việt Hương dẫn đầu Top 10 người ảnh hưởng nổi bật trên mạng xã hội - ảnh 1

Việt Hương và ông xã được khen ngợi khi tích cực làm từ thiện mùa dịch

FBNV

Thông tin trên nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người không quá bất ngờ, đồng thời cho rằng việc bà xã nghệ sĩ Hoài Phương dẫn đầu Top 10 Influencers là đúng đắn vì trong thời gian qua, vợ chồng cô đã có những hoạt động thiện nguyện ý nghĩa giúp đỡ bà con. Cụ thể, Việt Hương cùng các cộng sự trực tiếp đến trao nhu yếu phẩm cho những hộ dân khó khăn. Cô khẳng định tự bản thân bỏ tiền túi ra làm thiện nguyện chứ không đứng ra kêu gọi như một số thông tin đăng tải.

Đến hôm 15.9, Việt Hương thông báo tạm ngừng hoạt động thiện nguyện. Nói về lý do, nữ nghệ sĩ cho hay: “Hai tháng hơn tụi em đã ròng rã, nay tụi em xin phép dừng lại với lý do sức khỏe. Nhóm em không còn làm nổi vì chân anh Phương ông xã em bị đá vô cọc sắt nên bị sưng. Mấy ngày trước tụi em vẫn ráng làm, nhưng nay nó sưng quá. Tài xế bên công ty bây giờ cũng bị đau cột sống. Quản lý trên công ty em cũng bị cột sống nên tụi em xin phép dừng để bảo vệ sức khỏe và để xem mình làm cái gì chưa tốt”. Mặc dù vướng phải một số ồn ào song không thể phủ nhận sức hút của Việt Hương trong thời gian qua.

Việt Hương xúc động chia sẻ về ngày cuối đi phát quà từ thiện

Được biết sau khi kết thúc hoạt động thiện nguyện, Việt Hương trở về với cuộc sống giản dị thường ngày. Trên trang cá nhân, nữ nghệ sĩ thường đăng tải clip hậu trường phim, tiểu phẩm hài mà cô từng tham gia. Đồng thời, khoảnh khắc nghệ sĩ Hoài Phương tự tay khâu áo cho vợ được chia sẻ cũng khiến khán giả thích thú. Nhiều người động viên, mong Việt Hương giữ sức khỏe để trở lại với các hoạt động nghệ thuật sau khi dịch được kiểm soát.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU