Nghệ sĩ Thanh Bạch bật khóc vì một câu nói của thí sinh

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đảm nhận vai trò giám khảo Én vàng 2019, nghệ sĩ Thanh Bạch không giấu được cảm xúc trước những chia sẻ của thí sinh Bảo Hằng về câu chuyện trầm cảm.

Nghệ sĩ Thanh Bạch xúc động vì phần thể hiện của Bảo Hằng /// Ảnh: Chụp màn hình
Nghệ sĩ Thanh Bạch xúc động vì phần thể hiện của Bảo Hằng
Ảnh: Chụp màn hình

Tập 9 Én vàng tiếp tục mang đến những phần thi ấn tượng của ba thí sinh Quốc Định, Bảo Hằng và Cao Tùng Minh trong thử thách dẫn chương trình truyền hình. Ở đêm thi này, Bảo Hằng lựa chọn Thay lời muốn nói để thể hiện bản thân. Dẫu biết đây là bài toán khó và thậm chí “nguy hiểm” với mình, vì chương trình này đòi hỏi độ sâu về cảm xúc, nhưng nữ thí sinh vẫn quyết tâm mang hết những thế mạnh đang có, với hy vọng có thể truyền tải những thông điệp ý nghĩa đến người xem.

Với chủ đề trầm cảm, hoa khôi đến từ Đắk Lắk đã cân đối hài hòa giữa lý trí và cảm xúc trong bài nói, giúp khán giả không chỉ nắm được nhiều thông tin mà còn có được những giây phút rung động và sâu lắng. “Tất cả mọi thứ sẽ còn ý nghĩa chỉ khi mà bạn còn sống”, câu nói này của Bảo Hằng đã khiến nghệ sĩ Thanh Bạch bật khóc. Dù những câu chuyện nêu lên dường như có phần hơi bi lụy, nhưng cuối cùng cô vẫn truyền đi sự lạc quan, niềm tin và tình yêu vào cuộc đời đến khán giả.

Nghệ sĩ Thanh Bạch bật khóc vì một câu nói của thí sinh - ảnh 1

Thí sinh Bảo Hằng gây chú ý khi bày tỏ quan điểm về căn bệnh trầm cảm

Ảnh: BTC

MC Phương Uyên đánh giá cao lựa chọn của Bảo Hằng ở vòng thi này. Cô chia sẻ: “Khi bạn được sống đúng với màu sắc của mình, được thể hiện đúng bản ngã của mình trên sân khấu khiến bạn tự tin nhất. Chủ đề này mang tính thông điệp, tính thời sự cũng như là tính chia sẻ để mọi người ý thức hơn về độ nguy hiểm của căn bệnh này". Đạo diễn Vũ Thành Vinh cũng nhận định bài thi hôm nay phù hợp với tông giọng và cảm xúc của Bảo Hằng, nhưng đôi chỗ còn hơi dài dòng.

Mặt khác, nhà báo Hà Quang Minh cho rằng dấu ấn từ những người dẫn chương trình trước đó của Thay lời muốn nói đã gây khó khăn cho Bảo Hằng để chinh phục khán giả. “Em cầm trên tay tài liệu mà em còn sai thì không được. Khi em cầm tài liệu, em phải làm xuất sắc hơn những người không cầm tài liệu. Dấu ấn của những người dẫn chương trình này là người ta nói như là người ta đang đọc tản văn, em thiếu cái đấy", anh nói. Đánh giá về phần thi này, nghệ sĩ Thanh Bạch cho biết lượng người hâm mộ của chương trình Thay lời muốn nói rất lớn. Nam giám khảo cho biết Bảo Hằng cần phải có sự trải nghiệm và góp ý nữ thí sinh về việc đẩy cao trào lên để tiết mục thêm hấp dẫn.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU