Nghệ sĩ Quyền Linh tiết lộ về chương trình khó khăn nhất trong 20 năm làm nghề

Nghệ sĩ Quyền Linh tiết lộ về chương trình khó khăn nhất trong 20 năm làm nghề

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trong buổi ra mắt chương trình ‘Chiến thắng cùng con’ diễn ra chiều 2.12 tại TP.HCM – một chương trình đồng hành và cung cấp kiến thức cho các gia đình có con em mắc chứng phổ tự kỉ, MC Quyền Linh đã tâm sự 20 năm đồng hành các chương trình cộng đồng, anh chưa làm chương trình nào khó như vậy.

Chiều 2.12.2022, MC Quyền Linh đã giới thiệu đến công chúng chương trình truyền hình “Chiến thắng cùng con” – đồng hành với gia đình các em có bệnh phổ tự kỉ.

Đây là một chương trình do MC Quyền Linh dẫn dắt, đồng hành nhằm cỗ vũ các bậc cha mẹ đang cùng con nỗ lực, vươn lên, tìm kiếm lại ước mơ của chính mình.

Nghệ sĩ Quyền Linh tiết lộ về chương trình khó khăn nhất trong 20 năm làm nghề - ảnh 1

Nghệ sĩ Quyền Linh chia sẻ về chương trình khó khăn nhất trong 20 năm làm nghề

"Tôi tham gia rất nhiều chương trình xã hội nhưng đây là chương trình rất đặc biệt, dành cho trẻ em rối loạn phổ tự kỉ. Một trong những điều ngày xưa mình chưa hiểu nhiều lắm, mình chỉ nghe tự kỉ thôi nhưng lần đầu tiên mình tham gia mới biết đây là chương trình rất đặc biệt và rất khó vì các em khó tiếp xúc lắm, gần như các em không hợp tác với mình", MC Quyền Linh chia sẻ.

Thực hiện chương trình với các trẻ mắc phổ tự kỉ là một thử thách với MC Quyền Linh và những người thực hiện. Mỗi tập, chương trình mời nhiều chuyên gia tâm lý, bác sĩ để giải quyết vấn đề của các em nhỏ mắc phải. Bạn bè là nghệ sĩ của anh cũng tham dự để tạo nhiều niềm vui cho các em.

Nghệ sĩ Quyền Linh tiết lộ về chương trình khó khăn nhất trong 20 năm làm nghề - ảnh 2

Chương trình cũng cung cấp kiến thức, kỹ năng để phụ huynh, người thân, đặc biệt ở vùng sâu vùng xa có cách ứng xử phù hợp với con em tự kỉ

Suốt thời gian đồng hành với trẻ tự kỉ, MC Quyền Linh thấu hiểu với nhiều hoàn cảnh, nhiều phụ huynh phải mất nhiều năm mới có thể đồng cảm, gần gũi các con.

Bởi vậy, nam nghệ sĩ mong muốn chương trình sẽ là nơi truyền động lực cho các gia đình có cùng cảnh ngộ, đồng thời cung cấp kiến thức cho phụ huynh nhiều vùng miền kiến thức, kĩ năng đồng hành với con em mắc phổ tự kỉ.

Chương trình dự kiến dài 26 tập, mỗi tập có thời lượng 30 phút. "Chiến thắng cùng con" sẽ lên sóng vào lúc 22 giờ 30 phút chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7, bắt đầu từ ngày 04.12.2022.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU