Nghệ sĩ Ngọc Huyền: Từng 2 lần ấp ủ làm liveshow nhưng đành hủy bỏ

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

“Tôi đi hát được 38 năm, mong sẽ tiếp tục được cống hiến đến năm mình 90 tuổi”, Ngọc Huyền nói.

Ngọc Huyền hạnh phúc thông báo cô chính thức bước sang 38 năm tuổi nghề. Nữ nghệ sĩ tiết lộ nhiều đồng nghiệp hối thúc mình làm liveshow để đánh dấu bước ngoặt sự nghiệp. Trong đó, MC Đức Tiến và diễn viên Gia Bảo hứa hẹn hỗ trợ cô thực hiện kế hoạch khi về Việt Nam.

Tuy nhiên, giọng ca Xử án Phi Giao tiết lộ việc làm liveshow hiện tại chưa phù hợp vì nhiều trục trặc thời gian qua. Nữ ca sĩ tâm sự: “Năm 2018, tôi dự định làm liveshow để kỷ niệm 35 năm tuổi đời đi hát, 100 năm sân khấu cải lương. Nhưng cuối cùng chương trình bị hủy bỏ. Sau đó, tôi quyết định để dành tiền làm liveshow vào năm 2020 nhưng lại phải hoãn vì dịch bệnh. Thời điểm đó, tất cả các dịch vụ đều đóng cửa, chúng tôi thất nghiệp nên không thể để dành tiền được...”.

Nghệ sĩ Ngọc Huyền: Từng 2 lần ấp ủ làm liveshow nhưng đành hủy bỏ - ảnh 1

Ngọc Huyền xúc động trong ngày kỷ niệm 38 năm đi hát

Chụp màn hình

Dù không thể thực hiện đêm nhạc hoành tráng nhưng Ngọc Huyền cho biết, thời gian qua cô đã tích cực làm mini show. Đây là món quà mà giọng ca Trách ai vô tình gửi tặng khán giả vì đã luôn đồng hành và yêu mến cô suốt gần 4 thập niên làm nghề.

Trong dịp đặc biệt, Ngọc Huyền gửi lời cầu nguyện sức khỏe đến bản thân và gia đình. Ngoài ra, cô cũng hy vọng bản thân luôn “máu lửa”, giàu trí sáng tạo để có thể cống hiến cho người hâm mộ những sản phẩm chất lượng. Đồng thời, nữ ca sĩ hy vọng dịch bệnh sớm được đẩy lùi để người dân trở về cuộc sống bình yên.

Nghệ sĩ Ngọc Huyền: Từng 2 lần ấp ủ làm liveshow nhưng đành hủy bỏ - ảnh 2

Ngọc Huyền vẫn miệt mài giữ lửa cải lương ở nước ngoài

Chụp màn hình

Ngọc Huyền sinh năm 1970 tại TP.HCM. Cô được xem là thế hệ nghệ sĩ tiềm năng, có đóng góp lớn trong việc bảo tồn và phát triển nghệ thuật cải lương. Nữ ca sĩ chính thức đi hát từ năm 14 tuổi, lần đầu trình diễn trên sân khấu Thanh Nga là vở Những đêm trăn trở.

Xuyên suốt sự nghiệp, Ngọc Huyền ghi dấu ấn khi thể hiện nhiều vở tuồng kinh điển. Bên cạnh đó, cô còn gặt hái được nhiều giải thưởng danh giá như: Huy chương vàng hội diễn chuyên nghiệp toàn quốc 1990, 2000, Huy chương vàng giải Trần Hữu Trang năm 1991, Giải Mai Vàng từ 1995-1997, 2002…

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU