Nghệ sĩ Linh Tý bị vợ ghen vì đồng nghiệp nữ nhờ mua bánh tráng trộn

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tham gia chương trình Mảnh ghép hoàn hảo, nghệ sĩ cải lương Linh Tý và bà xã Bích Trâm đã có những chia sẻ thú vị về cuộc sống hôn nhân của mình.

Vợ Linh Tý khổ sở vì chồng thường xuyên bị gái lạ, người cũ 'thả thính' trên mạng xã hội
 /// Ảnh: BTC
Vợ Linh Tý khổ sở vì chồng thường xuyên bị gái lạ, người cũ 'thả thính' trên mạng xã hội
Ảnh: BTC

Linh Tý là con trai của cặp nghệ sĩ cải lương Linh Tâm - Cẩm Thu. Anh kết hôn cùng Bích Trâm. Chính tình yêu này giúp anh tu chí, chăm chỉ hoạt động nghệ thuật. Tham gia chương trình Mảnh ghép hoàn hảo, Linh Tý thừa nhận vợ anh là người không đua đòi, chơi bời mà luôn biết cách chăm sóc gia đình. Tuy nhiên, điều khiến nam nghệ sĩ không hài lòng chính là thói ghen tuông của cô.

Con trai nghệ sĩ Linh Tâm cho biết anh là người hoạt động trong nghệ thuật nên không tránh khỏi việc yêu cái đẹp, thích phụ nữ đẹp. Điều đó khiến vợ anh ghen tuông, bắt bẻ chồng. “Một tháng có 30 ngày thì cô ấy ngày nào cũng ghen. Có lần tôi đi ăn chè, về nhà bị dính một chút nước cốt dừa lên miệng, cô ấy nhất định không tin, bảo là phấn của con nhỏ nào. Rồi mỗi khi tôi lên mạng đọc tin, thấy có ảnh người đẹp thì vào coi, thế nhưng vợ tôi cũng ghen, bảo sao anh không coi ảnh tôi lại coi ảnh mấy con nhỏ đó làm gì”, anh kể lại.

Linh Tý tâm sự thói xấu khó bỏ của vợ trong những lần ghen tuông là đập đồ. Từ chén bát đến điện thoại đều bị cô đập khiến anh phát sợ. Về phần mình, Bích Trâm cho biết cô không phải là người ghen tuông vô lối mà luôn tìm đúng đối tượng để ghen. Theo cô, những người đáng “nghi ngại” nhất là đồng nghiệp nữ của chồng bởi “lửa gần rơm lâu ngày cũng bén”. Cô nói: “Anh đi quay phim cả ngày, tần số gặp bạn diễn nữ trên đoàn nhiều hơn gặp vợ. Vì thế tôi phải liên tục điện thoại, Facetime để xem anh có làm gì mờ ám hay không”.

Nghệ sĩ Linh Tý bị vợ ghen vì đồng nghiệp nữ nhờ mua bánh tráng trộn - ảnh 1

Linh Tý tố cáo vợ thường xuyên đập phá đồ đạc, điện thoại lúc ghen tuông

Ảnh: BTC

Bích Trâm kể đỉnh điểm của lần ghen tuông là khi cô phát hiện có đồng nghiệp nữ trong đoàn nhắn tin nhờ chồng mua hộ bịch bánh tráng trộn. Cô kể lại: “Tôi không nghĩ trong trường hợp này bạn đó vô tâm hay chỉ muốn nhờ vả bình thường. Bởi trong đoàn có nhiều người đàn ông khác nhưng sao không nhờ, lại nhờ chồng tôi, một người đã có gia đình? Chắc chắn, chồng mình ra ngoài phải như thế nào thì mới khiến người ta thèm bánh tráng trộn mà lại nhớ đến chứ. Chồng tôi không biết ăn vặt, chỉ biết hút thuốc lá thôi, thế mà lại nhờ mua bánh tráng trộn thì có đáng để nghi ngờ không”, Bích Trâm cho biết.

Không chỉ bị đồng nghiệp nhờ vả mua đồ, Linh Tý còn thường xuyên được những người bạn cũ hay các cô gái hỏi han chuyện tình cảm, chuyện gia đình. Chứng kiến những điều này, Bích Trâm bực bội lên tiếng: “Có chuyện gì chúng tôi đều công khai trên facebook. Khỏe yếu, cuộc sống thế nào mọi người đều biết, cần gì phải hỏi. Nhưng với những trường hợp này, tôi để cho chồng trực tiếp trả lời vì không muốn mang tiếng ở trên mạng xã hội. Tôi cũng không muốn block hay unfriend gì họ hết”.

Về phần mình, Linh Tý cho biết những gì vợ anh nghi ngờ chỉ là do tưởng tượng. Bản thân anh mà có chuyện gì thì sẽ “làm một cách tinh vi, không bao giờ để vợ biết được”. Song, Bích Trâm thì khẳng định chắc nịch “còn khuya mới không biết” và tự tin cho rằng cô là người phụ nữ cực kỳ nhạy cảm, nếu chồng có điểm gì bất thường sẽ phát hiện ra ngay.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU