Nghệ sĩ Hàn quay lén nhà vệ sinh nữ bị đề nghị 5 năm tù

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nhiều cư dân mạng hân hoan trước hình phạt 5 năm tù của Park Dae Sung. Hồi tháng 6, vụ nhiều phụ nữ bị quay lén ở trụ sở KBS khiến công chúng phẫn nộ.
Park Dae Sung phải chịu hình phạt thích đáng vì những hành vi sai trái của mình.  /// Ảnh: News1
Park Dae Sung phải chịu hình phạt thích đáng vì những hành vi sai trái của mình.
Ảnh: News1

Ngày 12.9, truyền thông Hàn Quốc đồng loạt đưa tin Park Dae Sung - nghệ sĩ hài 30 tuổi - kẻ đã đột nhập vào nhà vệ sinh nữ ở trụ sở KBS để ghi hình, chụp ảnh lén, lắp đặt camera bị các công tố viên đề nghị mức án 5 năm tù giam trong phiên tòa xét xử ngày 11.9 vừa qua. Cụ thể, Park Dae Sung bị cáo buộc nhiều tội bao gồm xâm phạm quyền riêng tư, quấy rối tình dục và quay lén.

Người này đã thừa nhận hành vi của mình trước tòa và gửi lời ăn năn hối lỗi đến những người phụ nữ mà hắn làm hại: "Tôi chân thành xin lỗi các nạn nhân và người nhà của họ. Tôi đã khiến họ tổn thương vì hành vi của tôi. Tôi sẽ tiếp nhận điều trị và giáo dục tâm lý không để sự việc tái diễn". Công tố viên cũng yêu cầu tòa án công khai thông tin của nghi phạm trên truyền thông, đồng thời ban lệnh hạn chế Park Dae Sung làm việc trong các tổ chức có liên quan đến thanh, thiếu niên và phúc lợi cho người tàn tật.

Nghệ sĩ Hàn quay lén nhà vệ sinh nữ bị đề nghị 5 năm tù - ảnh 1

Cảnh sát tìm thấy thiết bị ghi hình trong nhà vệ sinh nữ.

Ảnh: News1

Hồi tháng 5.2020, Cảnh sát quận Yeongdeungpo (Seoul, Hàn Quốc) nhận được tin báo có máy quay ẩn nằm ở một nhà vệ sinh trong trụ sở đài truyền hình KBS ở Yeouido (Seoul). Cảnh sát nhanh chóng có mặt và tìm thấy máy quay lén có hình dạng giống pin sạc dự phòng cầm tay nhỏ. Đến tháng 6, nghi phạm đã tự nguyện ra trình diện trước cảnh sát để điều tra. Nam diễn viên hài đã có những hành vi mang tính đồi bại khi gắn camera ẩn ở tay và quay lén nhiều nạn nhân từ không gian phía trên buồng vệ sinh. Trong suốt 2 năm từ tháng 10.2018 đến tháng 4.2020, Park Dae Sung đã tận dụng khoảng trống bên trên các vách ngăn nhà vệ sinh để đưa máy lên quay trực tiếp tổng cộng 32 lần và quay lén phụ nữ trong phòng thay đồ 15 lần. Tính đến thời điểm bị phát giác và bắt giữ, người này đã thực hiện trót lọt hành vi sai trái trên 47 lần, nắm trong tay 32 hình ảnh nhạy cảm của nhiều nạn nhân và 7 bức ảnh khỏa thân của phụ nữ được hắn lưu trữ trong điện thoại và máy tính xách tay.

Park Dae Sung năm nay 31 tuổi, bắt đầu sự nghiệp diễn hài vào năm 2018 khi vượt qua vòng tuyển chọn của đài KBS tháng 7.2018. Park Dae Sung được đài KBS nâng đỡ, thường xuyên xuất hiện trong Gag concert ở những tập như Fake news, Hidden voice, 2-Minute drama International Kindergarten. Sự việc đã ảnh hưởng đến nhiều người vì trụ sở KBS vốn là nơi được nhiều nghệ sĩ Hàn Quốc lui tới và có số lượng nhân viên làm việc lớn.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU