Nghệ sĩ hải ngoại đau xót trước sự ra đi đột ngột của Phi Nhung

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Nghệ sĩ hải ngoại tiếc thương trước sự ra đi đột ngột của Phi Nhung.
Phi Nhung qua đời trưa 28.9 /// Chụp màn hình
Phi Nhung qua đời trưa 28.9
Chụp màn hình

Trưa 28.9, Phi Nhung qua đời tại bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM sau thời gian điều trị Covid-19. Trước đó, nữ ca sĩ đã trải qua cuộc phẫu thuật lớn để kiểm tra tổn thương phổi. Tuy nhiên, sau nhiều nỗ lực cứu chữa, cô đã trút hơi thở cuối cùng.

Tin Phi Nhung qua đời khiến dư luận trong nước bàng hoàng. Bên cạnh đó, làng giải trí hải ngoại cũng không khỏi đau buồn khi hay tin. Trên trang cá nhân, Quang Lê nghẹn ngào chia sẻ lại video song ca cùng Phi Nhung. Anh viết: “Mãi mãi thương chị, ra đi bình yên nhé”.

Nghệ sĩ hải ngoại đau xót trước sự ra đi đột ngột của Phi Nhung - ảnh 1

Quang Lê bàng hoàng khi hay tin Phi Nhung mất

Chụp màn hình

Khi hay tin nữ ca sĩ Phi Nhung qua đời tại Việt Nam, Quang Minh cho biết ông đang bần thần và xót xa cho đồng nghiệp của mình. Tâm sự với Thanh Niên, nam nghệ sĩ cha sẻ bản thân luôn theo dõi tình hình sức khỏe của giọng ca Bỏ quê và mừng trong lòng khi nghe những thông tin tích cực về cô. Tuy nhiên hôm nay, anh lại vô cùng bàng hoàng khi biết tin dữ.

Hành trình gần 2 tháng điều trị Covid-19 của ca sĩ Phi Nhung

Tiết lộ thêm về con người của Phi Nhung, Quang Minh trải lòng: "Bây giờ, tôi vẫn còn nghe tiếng cười của Nhung mỗi khi anh em đi diễn show với nhau. Phi Nhung là một nghệ sĩ rất hồn nhiên, không kiêu kỳ và đi diễn lúc nào cũng vui vẻ hết". Nam nghệ sĩ còn chia sẻ giọng ca Con gái của mẹ luôn sẵn sàng giúp đỡ khi anh về Việt Nam hoạt động. "Sau này, Phi Nhung về Việt Nam thường xuyên có nói với tôi rằng nếu tôi muốn gì cứ gọi cho Nhung, cô ấy luôn sẵn sàng vì Phi Nhung có mở trung tâm riêng".

Nghệ sĩ hải ngoại đau xót trước sự ra đi đột ngột của Phi Nhung - ảnh 2

Quang Minh xót xa trước sự ra đi của Phi Nhung

Chụp màn hình

Từ Mỹ, ca sĩ Đan Trường tưởng nhớ Phi Nhung. Anh viết trên trang cá nhân: "Nghe tin Phi Nhung vừa qua đời, Đan Trường không dám tin, cứ nghĩ Nhung gần như đang trở lại, sao lại như thế này được, Nhung ơi. An nghỉ nhé, Nhung sẽ mãi mãi sống trong tim mọi người! Xin chia buồn cùng gia đình của Phi Nhung". Bằng Kiều bày tỏ sự tiếc thương: "Thương em, cầu nguyện cho em an yên nơi đất Phật".

Nghệ sĩ hải ngoại đau xót trước sự ra đi đột ngột của Phi Nhung - ảnh 3

Bằng Kiều đau buồn khi hay tin Phi Nhung qua đời

Chụp màn hình

Nguyễn Hồng Nhung đau buồn chia sẻ: "Chị đi thanh thản nhé. Ở cõi vĩnh hằng xin phù hộ Wendy và hai cháu cùng các con chị nhé". Về phía Thanh Hà, nữ ca sĩ bồi hồi chia sẻ: "Vĩnh biệt em Phi Nhung. Đã trả hết nợ trần... Đau lòng, nước mắt không ngừng rơi. Cả đời xây chùa không ai nói. Một viên ngói vỡ, người người săm soi"...

Ngoài ra, nhiều nghệ sĩ như: Minh Tuyết, Hồng Đào, Hoài Tâm, Mạnh Quỳnh... cũng không giấu được nỗi buồn khi được thông báo về sự việc. Trên mạng xã hội, nhiều khán giả xúc động gửi lời chia buồn đến gia đình nữ ca sĩ và mong cô ra đi thanh thản vì đã hoàn thành sứ mệnh của cuộc đời.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU