Nghệ sĩ hài Kiều Oanh đặt cược, chỉ nhận 1.000 đồng trong 'Lô tô show'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Để thuyết phục nhóm Ba cô gái lựa chọn mình, nghệ sĩ Kiều Oanh chấp nhận đặt cược, chỉ nhận về 1.000 đồng nếu như đội chiến thắng.

Kiều Oanh ngồi ghế bình luận chương trình "Lô tô show" /// Ảnh: BTC
Kiều Oanh ngồi ghế bình luận chương trình "Lô tô show"
Ảnh: BTC

Tập 11 Lô tô show phiên bản nghệ sĩ lên sóng với màn tranh tài của ba đội chơi là Phước Lộc Thọ, Ba cô gái và Hey man. Ngồi ở hàng ghế ban bình luận là nghệ sĩ Kiều Oanh, MC Liêu Hà Trinh cùng các gương mặt quen thuộc như Nam Thư, Lê Dương Bảo Lâm và Lâm Quốc Khải. Ở phần đặt cược, Lê Dương Bảo Lâm mạnh dạn đưa ra quyết định chọn đội Hey man vì ấn tượng với cách hóa trang của diễn viên Lạc Hoàng Long. Nhóm thi này cũng được ca sĩ Lâm Quốc Khải và MC Liêu Hà Trinh lựa chọn.

Giới thiệu phần thi của mình sẽ khai thác về đề tài lễ hội, đội Phước Lộc Thọ đã nhận được sự đặt cược của nghệ sĩ Nam Thư. Khi bàn về tỷ lệ cược, diễn viên Lâm Ngọc Hoa đề nghị: “Mấy vòng trước em hơi chảnh, tới vòng này thì em tặng hết” khiến trường quay bật cười. Trong khi đó, với lời giới thiệu sẽ mang đến phần dự thi nói về tâm linh và mê tín, đội Ba cô gái đã nhận được sự tin tưởng của nghệ sĩ Kiều Oanh. Sau khi nữ danh hài mong muốn đội này phải có “sức mạnh thần kỳ” để chiến thắng các đội còn lại, diễn viên Ngọc Phước dí dỏm bày tỏ: “Em nghĩ là không có sức mạnh nào mạnh bằng sức mạnh đồng tiền”. Cuối cùng, nghệ sĩ Kiều Oanh quyết định chỉ lấy 1.000 đồng, còn lại thuộc về Ba cô gái.

Nghệ sĩ hài Kiều Oanh đặt cược, chỉ nhận 1.000 đồng trong 'Lô tô show' - ảnh 1

Phước Lộc Thọ mang đến phần dự thi đầy sắc màu khi tái hiện lại không khí lễ hội đầu xuân

Ảnh: BTC

Tiếp tục thế mạnh của mình, đội Hey man tập trung vào những đề tài đậm chất đời qua những câu chuyện bình dị, nên phần dự thi lần này được xây dựng xoay quanh nhân vật chính là một người chạy xe lôi. Những tình tiết hài hước và có phần ma mị đã giúp tiết mục tạo được tiếng cười cho người xem. Trong khi đó, đội Phước Lộc Thọ mang đến phần dự thi đầy sắc màu khi tái hiện lại không khí lễ hội đầu xuân. Với kịch bản được đầu tư và dàn dựng mới lạ, bên cạnh đó là cách kêu số lô hài hước và sáng tạo, tiết mục đã mang đến cho khán giả những phút giây giải trí thoải mái. Thông điệp mà Phước Lộc Thọ chuyển tải qua phần trình diễn này là lời cảnh tỉnh trước những hành vi “buôn thần bán thánh” tại các điểm du lịch, để lại hậu quả đáng tiếc cho nhiều người.

Nghệ sĩ hài Kiều Oanh đặt cược, chỉ nhận 1.000 đồng trong 'Lô tô show' - ảnh 2

Lạc Hoàng Long trổ tài đọc rap, gọi số lô tô

Ảnh: BTC

Phần dự thi của đội Ba cô gái cũng nói về những hành vi lợi dụng niềm tin tâm linh của người dân để trục lợi. Đằng sau tiết mục là yếu tố bất ngờ khi những đối tượng lợi dụng mê tín ấy lại đang tham gia vào đường dây mua bán người. Với bối cảnh gây cho người xem sự hồi hộp, Ba cô gái đã mang đến tiết mục đậm tính thông điệp, nhưng cũng không kém phần hài hòa cùng những màn kêu số lô tô. Đặc biệt, Quỳnh Hồ và Minh Thảo đã khắc họa được tính cách hai nhân vật sâu sắc, khiến người xem ấn tượng. Nhận xét về vòng thi này, nghệ sĩ hài Kiều Oanh cho rằng cả ba đội đều ngang tài ngang sức. Trong đó, đội Hey man tạo được tình huống bất ngờ cho khán giả, đội Ba cô gái chọn được đề tài rất rộng và có nhiều yếu tố để khai thác, nhưng Phước Lộc Thọ lại gặp phải bất lợi khi chọn nội dung mang tính “tả thực” đã tự làm hạn chế đất diễn của mình. “Thông điệp của tụi em cái nào cũng đậm hết, hôm nay nếu tụi em có hơn nhau là vì sự may mắn trong diễn xuất thôi”, nữ danh hài nhận xét. 

Nghệ sĩ hài Kiều Oanh đặt cược, chỉ nhận 1.000 đồng trong 'Lô tô show' - ảnh 3Nhóm Ba cô gái xuất sắc giành chiến thắng nhờ vào phần thi đầy ấn tượng

Ảnh: BTC

Kết thúc đêm thi, đội Ba cô gái đã giành được số điểm cao nhất và trở thành đội chiến thắng của vòng đấu, nhận về số tiền thưởng là 19.999.000 đồng và nghệ sĩ hài Kiều Oanh nhận 1.000 đồng. Tuy nhiên, hai đội còn lại vẫn không bị loại mà sẽ cùng Ba cô gái thi đấu đêm tiếp theo để tìm hai đội xuất sắc nhất bước vào đêm chung kết.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU