Nghệ sĩ cải lương Vũ Linh bác tin đồn giải nghệ

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

NSƯT Vũ Linh  vừa chính thức tuyên bố anh sẽ không giải nghệ như tin đồn xuất hiện trong những ngày qua.

NSƯT Vũ Linh /// ẢNH: NVCC
NSƯT Vũ Linh
ẢNH: NVCC

Ca sĩ chuyên hát dòng nhạc quê hương Hồng Phượng, cháu gái của NSƯT Vũ Linh, vừa đăng lên mạng một đoạn phim quay lại cuộc trao đổi với cậu ruột mình  nhằm giải tỏa tin đồn NSƯT Vũ Linh sẽ giải nghệ.

Trong đoạn clip, NSƯT Vũ Linh nói: "Tôi là Vũ Linh, sức khỏe của tôi sau một cuộc phẫu thuật có kém, nhưng kém là kém sức chứ giọng thì khỏe hơn… Chân thành cám ơn khán giả mấy ngày nay có một sự quan tâm đặc biệt là sợ Vũ Linh sẽ bỏ nghề. Tôi xin đính chính là không có chuyện này. Năm nay là kỷ niệm 49 năm nghề của tôi, năm sau là kỷ niệm 50 năm. Tôi sẽ cố giữ gìn sức khỏe để khi có dịp xuất hiện trước mặt mọi người có một sự chỉn chu, vì tôi là người tôn trọng khán giả….”.

Nhiều bình luận của khán giả sau khi xem đoạn clip thể hiện sự vui mừng vì sẽ còn dịp được thưởng thức giọng hát của NSƯT  Vũ Linh và gửi lời chúc anh  mạnh khỏe,

Nghệ sĩ cải lương Vũ Linh bác tin đồn giải nghệ - ảnh 1
NSƯT Vũ Linh và ca sĩ Hồng Phượng trong clip
ẢNH CHỤP TỪ CLIP

"Bữa giờ rất nhiều tin nhắn gửi cho Hồng Phượng cũng như nhiều sự quan tâm đến việc một  trang Facebook ghi là cậu Năm - NSƯT Vũ Linh sẽ giải nghệ và về quê sinh sống. Nghe tin này Phượng cũng thực sự hoang mang vì bản thân những người trong gia đình còn không biết  chút gì về chuyện này. Hồng Phượng liền lên thăm cậu và hỏi rõ chuyện này, giải đáp cho tất cả khán giả yêu thương cậu. Và đây là lời giải đáp chính xác nhất từ cậu. Mong rằng đừng có tin đồn nhảm nào nữa  và chân thành cảm ơn mọi quan tâm đến gia đình Hồng Phượng", ca sĩ Hồng Phượng cho biết.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU