Nghệ sĩ cải lương Hồng Nga về nước sau thời gian 'kẹt' ở Mỹ

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau khi về nước, nghệ sĩ Hồng Nga chuẩn bị cho một minishow hội ngộ khán giả vào tháng 5.2021.

Hiện tại, nữ nghệ sĩ đang sinh sống cùng con trai ruột ở TP.HCM /// Ảnh: TL
Hiện tại, nữ nghệ sĩ đang sinh sống cùng con trai ruột ở TP.HCM
Ảnh: TL

Mới đây, thông tin nghệ sĩ cải lương Hồng Nga trở về Việt Nam sau thời gian sinh sống bên Mỹ nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Trong video được chia sẻ trên YouTube, giọng ca cải lương thoải mái trò chuyện cùng diễn viên Gia Bảo. Cả hai tiết lộ sẽ tổ chức một minishow vào tháng 5.2021 để Hồng Nga có thể hội ngộ khán giả sau thời gian vắng bóng.

Chia sẻ thêm với Thanh Niên, Gia Bảo cho biết sau khi cách ly, sức khỏe nghệ sĩ Hồng Nga vẫn ổn. “Hiện tại, cô chỉ ở nhà thôi. Vào ngày 9.5, tôi sẽ tổ chức cho cô một minishow tại phòng trà Không Tên. Cô Hồng Nga sẽ diễn ba trích đoạn nổi tiếng và sẽ thể hiện một số tiết mục cùng với các nghệ sĩ cùng thời. Tôi cũng đã tính đến khách mời nhưng chưa thể công bố", anh nói.

Nghệ sĩ cải lương Hồng Nga về nước sau thời gian 'kẹt' ở Mỹ - ảnh 1

Nghệ sĩ Hồng Nga ghi dấu ấn với khán giả qua những vở diễn cải lương như Duyên kiếp, Nửa đời hương phấn, Tô Ánh Nguyệt,...

Ảnh: TL

Cháu nội nghệ sĩ Bảo Quốc tiết lộ thêm giọng ca cải lương đang sống cùng con trai ruột. Nói về tinh thần của nghệ sĩ Hồng Nga, nam diễn viên cho hay: “Cô rất thoải mái, vui vẻ. Về lại Việt Nam cô vui lắm. Khi tôi qua thăm, cô nói bên Mỹ buồn vì ở nhà một mình, không được đi hát. Còn khi về nước, cô được ở gần con trai, con dâu và cháu nội, sắp tới còn được đi hát nên cô rất vui. Hiện tại cô chưa nhận lời mời nào mà sẽ hát ở show tháng 5 đầu tiên, xem như tri ân những khán giả đã yêu thương và nhớ cô suốt thời gian qua”.

Gia Bảo khẳng định sức khỏe và giọng hát của nghệ sĩ Hồng Nga vẫn tốt, có thể thực hiện minishow sắp tới. Anh còn tiết lộ thêm: “Cũng sẽ có những khách mời hỗ trợ cho cô. Với lại lâu rồi cô không được đi hát nhiều nên cô dồn sức để đứng trên sân khấu lần này”.

Được biết trước đó, nghệ sĩ Hồng Nga từng có khoảng thời gian dài sinh sống ở Mỹ. Bà cho biết cuộc sống ở xứ người bất tiện, không thoải mái như ở quê nhà. Trong một video được đăng tải, giọng ca cải lương bày tỏ mong muốn có cơ hội trở về Việt Nam càng sớm càng tốt. “Về nước thì đỡ hơn, tôi ở đây một ngày là một ngày tôi chảy nước mắt… Có khoảng thời gian tôi ở đây muốn điên luôn, tôi cố gắng tìm vé về Việt Nam. Tôi muốn về Việt Nam để đầu óc được phục hồi lại. Đầu tôi giờ lãng dữ lắm, đụng đâu quên đó”, bà từng tâm sự. 

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU