Nghệ nhân Hồ Thanh Hương xúc động tại họp báo Hoa hậu Hoàn cầu Việt Nam

0

Nghệ nhân Hồ Thanh Hương - Queen Pearl Phú Quốc là đơn vị tài trợ vương miện cho cuộc thi “Hoa Hậu Hoàn Cầu Việt Nam 2022” tại họp báo công bố ngày 10.8.2022.

Nghệ nhân Hồ Thanh Hương xúc động tại họp báo Hoa hậu Hoàn cầu Việt Nam - ảnh 1

“Hoa Hậu Hoàn Cầu Việt Nam 2022” (HoaHauHoanCau.vn) với chủ đề “#BeautyVietnam” muốn tôn vinh vẻ đẹp tự tin của người phụ nữ hiện đại bản lĩnh, dám ước mơ, dám thực hiện để hoàn thiện bản thân, từ đó lan tỏa thông điệp tốt đẹp về sự tự tin là chính mình và tự do chọn lựa lối sống riêng. Với mong muốn lan toả giá trị về một hình ảnh năng động, nhiệt huyết của Người Phụ Nữ Việt Nam đến cộng đồng Quốc tế.

Xuất hiện với bộ váy đen cá tính, nghệ nhân Hồ Thanh Hương trẻ trung, nổi bật nhưng cũng không kém phần sang trọng đã chính thức đại diện cho thương hiệu ngọc trai Queen Pearl Phú Quốc ký kết và bàn giao vương miện cho đại diện Công ty cổ phần đầu tư Trum (trumjsc.com) - đơn vị tổ chức cuộc thi “Hoa Hậu Hoàn Cầu Việt Nam 2022”.

Nghệ nhân Hồ Thanh Hương xúc động tại họp báo Hoa hậu Hoàn cầu Việt Nam - ảnh 2

Nghệ nhân Hồ Thanh Hương - một doanh nhân tài ba trong lĩnh vực kinh doanh trang sức ngọc trai, chị còn được mệnh danh là nữ doanh nhân mang đến tài lộc và may mắn thành công cho chủ nhân sở hữu sản phẩm.

Nghệ nhân Hồ Thanh Hương xúc động tại họp báo Hoa hậu Hoàn cầu Việt Nam - ảnh 3

Chị xúc động chia sẻ về vương miện “Một viên ngọc ở giữa biển khơi không được sự mài giũa, không được sự trân trọng thì không thể sáng. Đây là một phần làm cho tôi rất xúc động và mong rằng các bạn thí sinh sẽ là một người phụ nữ đủ tầm, tâm, tài để chạm tay đến chiếc vương miện này.”

Nghệ nhân Hồ Thanh Hương xúc động tại họp báo Hoa hậu Hoàn cầu Việt Nam - ảnh 4

Thương hiệu Ngọc trai Queen Pearl Phú Quốc không xa lạ gì đối với những ai đam mê nữ trang. Mỗi sản phẩm đều là một kiệt tác, chứa đựng toàn bộ ý tưởng sáng tạo và tâm huyết của nghệ nhân Hồ Thanh Hương.

Được kết hợp khéo léo điêu luyện từ các nghệ nhân tay nghề cao qua công nghệ châu Âu nên sự tinh xảo đạt đến trình độ đẳng cấp và hoàn mỹ. Chính sự độc đáo đã tạo nên thương hiệu Queen Pearl Phú Quốc, trở thành địa chỉ thiết kế và làm vương miện tin cậy cho các cuộc thi sắc đẹp trong và ngoài nước.

Nghệ nhân Hồ Thanh Hương xúc động tại họp báo Hoa hậu Hoàn cầu Việt Nam - ảnh 5

Năm 2018, qua nhiều đóng góp tích cực, chế tác ra nhiều sản phẩm nữ trang và vương miện hàng đầu thế giới, Bà Hồ Thanh Hương được hội kim hoàn đá quý Việt Nam phong tặng danh hiệu cao quý "Nghệ nhân kim hoàn quốc gia" và Bà là Ủy viên thường trực hội kim hoàn đá quý Việt Nam, đã tham dự 70 cuộc thi trong nước lẫn quốc tế từ năm 2017 đến nay.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU