Nghe nhạc giữa rừng thông cùng 'Soul of the forest'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Soul of the forest, hình thức thưởng thức âm nhạc đem đến cho khán giả trải nghiệm nghe nhạc giữa rừng thông thơ mộng...

Sau thành công cùng sự lan tỏa của chuỗi live show In the moonlight - bữa tiệc âm nhạc dưới ánh trăng được tổ chức tại TP.HCM, ê-kíp sản xuất tiếp tục mang đến không gian âm nhạc mới mẻ để 'chiêu đãi" đãi khán giả phía Bắc, bằng series Soul of the Forest, diễn ra giữa rừng thông thơ mộng thuộc quần thể nghỉ dưỡng Flamingo Đại Lải - nơi sở hữu Bảo tàng nghệ thuật đương đại Flamingo với hàng trăm tác phẩm nghệ thuật được trưng bày ngoài trời và trong các container độc đáo.

 Nghe nhạc giữa rừng thông cùng 'Soul of the forest' - ảnh 1

Sân khấu của Soul of the forest

t.b

“Mở bát” cho Soul of the Forest là show diễn của 2 giọng hát đẹp, nội lực: Hà Trần - Uyên Linh và sau đó là những ca sĩ: Bằng Kiều, Lê Hiếu, Nguyên Hà, Trung Quân Idol, GiGi Hương Giang, Phan Mạnh Quỳnh, Hà Nhi. Định kỳ 2 tuần/show, 2 số/tháng, Soul of the Forest liên tục mang đến 5 show nhạc với nhiều cảm xúc, dấu ấn khác nhau.

 Nghe nhạc giữa rừng thông cùng 'Soul of the forest' - ảnh 2

Bằng Kiều

 Nghe nhạc giữa rừng thông cùng 'Soul of the forest' - ảnh 3

Phan Mạnh Quỳnh

 Nghe nhạc giữa rừng thông cùng 'Soul of the forest' - ảnh 4

Trên kênh YouTube official của chương trình, Soul of the forest đạt gần 1 triệu lượt xem sau 1 tháng đăng tải các clip biểu diễn của nghệ sĩ; nền tảng TikTok cũng mang về chiến lợi phẩm hoành tráng khi hashtag #Souloftheforest đạt hơn 6 triệu lượt xem

t.b

Và trong tháng 8, 9, 10, sân khấu Soul of the forest tiếp tục sáng đèn, mang đến những không gian âm nhạc nhiều màu sắc với Tình lỡ của Lệ Quyên - Hoàng Phương (26.8), Mùa thu đi qua của Hà Lê - Bùi Lan Hương (16.9), Nhìn lại ký ức của Lân Nhã (30.9), Đêm hương rung động của Văn Mai Hương - Dương Edward (14.10).

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU