nghe mai dam

Một số nạn nhân của bọn buôn người được phát hiện trên xe buýt ở bến xe buýt Mo Chit, Bangkok, Thái Lan - Ảnh: UNICEF

Tội buôn người được coi là tội ác chiến tranh

0
Hội đồng Bảo an LHQ có thể sẽ xem xét việc quy tội ác chiến tranh đối với các trường hợp bắt cóc và buôn người ở những khu vực đang diễn ra xung đột vũ trang, RIA Novosti ngày 17.12 cho biết.
Ảnh: The Telegraph

Tự sướng đỉnh cao

0
Hai thanh niên Thổ Nhĩ Kỳ đã được các cư dân mạng phong là “thánh liều” sau khi chụp ảnh tự sướng trên đỉnh một cây cầu cao hơn 350 m mà không có bất kỳ thiết bị an toàn nào. 
M.L kể những câu chuyện của mình với phóng viên  - Ảnh: Sơn Hải)

Lập 'phố nhạy cảm': Những cô gái bán dâm, nhiễm HIV lên tiếng

13
(TNO) Đề xuất lập “phố nhạy cảm” để công tác quản lý, phòng chống tệ nạn đang thu hút nhiều ý kiến. Trong đó, có cả những phát biểu thẳng thắn từ chính những "người trong cuộc", các cô gái từng hành nghề mại dâm, bị nhiễm HIV.
Trần trụi ở Amsterdam

Trần trụi ở Amsterdam

0

(TNTS) Có nhiều khu đèn đỏ ở châu Âu nhưng chẳng có nơi nào như Amsterdam khi da thịt tự nhiên phô diễn trên từng con phố.

Ủng hộ công nhận mại dâm: vì người bán hay vì người mua?

Ủng hộ công nhận mại dâm: vì người bán hay vì người mua?

67

Tình dục là một nhu cầu của con người. Tuy nhiên, nếu lấy đó làm lý do hợp pháp hóa mại dâm lại là ngụy biện. Dù rất nhiều ý kiến ủng hộ việc công nhận mại dâm nhưng vẫn còn đó những câu hỏi chưa trả lời được và những hệ quả chưa lường hết được khi lập ra những 'phố nhạy cảm'.

Công nhận mại dâm, hãy có cái nhìn công bằng!

Công nhận mại dâm, hãy có cái nhìn công bằng!

171

Mại dâm có từ thời cổ xưa và sẽ tồn tại cùng với loài người, dù trong một đất nước cấm gắt gao hay trong một xã hội đối xử thoáng với nó. Vì quan hệ tình dục là một nhu cầu không thể thiếu của con người.

Chuyện gái mại dâm ở Ấn Độ

Chuyện gái mại dâm ở Ấn Độ

0

(TNTS) Lao động tình dục ở Ấn Độ mong được chính phủ hợp pháp hóa nghề mại dâm để họ không bị cảnh sát kiểm tra, bị bắt và đưa vào trại cải tạo. Vấn đề này hiện vẫn còn đang tranh cãi.

Bên trong thế giới mại dâm ở Ấn Độ

Bên trong thế giới mại dâm ở Ấn Độ

0
(TNO) Ngồi trên giường trong một căn phòng tồi tàn, cô Sunita Devi thoa lại son môi chuẩn bị tiếp khách đến mua dâm tại một nhà thổ trên đường GB, được mệnh danh là phố đèn đỏ tại thủ đô New Delhi, Ấn Độ.