Nghệ An: Giải cứu người đàn ông bị mắc kẹt giữa 2 bức tường

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một người đàn ông ở Nghệ An bị “mất tích” từ tối 27.8, sau đó được phát hiện bị mắc kẹt giữa 2 bức tường nhà dân đã được lực lượng cứu hộ đục tường giải cứu.

Lực lượng cứu hộ đục tường để giải cứu nạn nhân /// ẢNH C.A
Lực lượng cứu hộ đục tường để giải cứu nạn nhân
ẢNH C.A

Chiều 28.8, ông Nguyễn Tam Kỳ, Chủ tịch UBND P.Lê Mao (TP.Vinh, Nghệ An), cho biết lực lượng cứu hộ đã giải cứu thành công một người đàn ông bị mắc kẹt giữa 2 bức tường nhà dân.

Trước đó, tối 27.8, anh Phạm Hùng Sơn (43 tuổi, ngụ P.Lê Mao) đi ra khỏi nhà và bị “mất tích”, gia đình tổ chức tìm kiếm nhưng không có kết quả.

Khoảng 7 giờ sáng nay, 28.8, một người dân phát hiện anh Sơn đang bị mắc kẹt giữa 2 vách tường của căn nhà số 2, đường Cao Lỗ và nhà số 43, đường Trần Phú (P.Lê Mao), trong tình trạng kiệt sức. 

Nghệ An: Giải cứu người đàn ông bị mắc kẹt giữa 2 bức tường - ảnh 1

Anh Sơn được giải cứu qua lỗ hổng bức tường nhà dân do lực lượng cứu hộ phá dỡ

ẢNH C.A

Những người dân sống gần đó đã tìm cách đưa anh này ra ngoài nhưng không được, nên trình báo với cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu hộ cứu nạn Công an tỉnh Nghệ An điều động lực lượng đến hiện trường giải cứu nạn nhân.

Thời điểm đó, phần thân vai và đầu của nạn nhân đang mắc kẹt ở khe hở rộng khoảng 20 cm giữa 2 vách tường. Anh Sơn đã tìm cách thoát ra ngoài nhưng không được. Lực lượng cứu hộ dùng máy cắt, máy đục bê tông, búa... phá dỡ một phần bức tường để giải cứu nạn nhân.

Gần 1 giờ sau, nạn nhân được đưa ra ngoài an toàn. Hiện, anh Sơn đang được theo dõi, chăm sóc tại bệnh viện, sức khỏe đã ổn định. Cơ quan chức năng chưa cho biết anh Sơn len vào khe hở giữa hai bức tường để làm gì.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU