ngày xửa ngày xưa

 /// Ảnh: NSCC

Don Nguyễn vẫn 'nặng tình' với khán giả nhí

0
Hè này, Don Nguyễn (ảnh) tái ngộ người hâm mộ, đặc biệt là các em thiếu nhi, trong chương trình Ngày xửa ngày xưa 32 - Truy tìm Thủy Long kiếm (đang diễn vào thứ bảy, chủ nhật hằng tuần tại Nhà hát Bến Thành, TP.HCM, đến hết tháng 6 này).
NSƯT Thành Lộc (trái) và Don Nguyễn trong vở Truy tìm thủy long kiếm /// Ảnh: H.K

Kịch thiếu nhi Idecaf một mình một chợ

0
Mỗi năm hè đến, các em thiếu nhi TP.HCM lại rộn ràng nôn nao chờ được xem kịch dành cho lứa tuổi mình với những sắc màu lộng lẫy. Thế nhưng loại kịch này ngày càng co cụm lại, chỉ còn một điểm duy nhất biểu diễn là Sân khấu IDECAF.
 /// Ảnh: Tố Tâm

Tái diễn Ngày xửa ngày xưa 31

1
Sân khấu kịch Idecaf (TP.HCM) sẽ tái diễn chương trình Ngày xửa ngày xưa kỳ thứ 31 bằng vở kịch Alibaba với đầy đủ 40 tên cướp… với lại cây đèn thần của Aladin nữa đó (tác giả: Minh Phương, đạo diễn: Vũ Minh, ảnh), để phục vụ các em thiếu nhi trong dịp Giáng sinh.
NSƯT Mỹ Duyên và Đình Toàn vai Celena và Alibaba /// ẢNH: H.K

Chuyện của chàng Alibaba

0
Câu chuyện quen thuộc của chàng Alibaba đã được sân khấu kịch IDECAF đem lên sàn diễn với cái tên… dài kinh khủng, sẽ làm khán giả nhí thích thú trong mùa hè này.
Đình Toàn (Alibaba) và Mỹ Duyên (Selena) /// Ảnh: Hoàng Kim

Vở kịch có tên dài nhất Việt Nam

0
Alibaba với đầy đủ 40 tên cướp… Với lại cây đèn thần của Aladin nữa đó! là vở diễn mới nhất của chương trình Ngày Xửa Ngày Xưa sẽ phục vụ các em thiếu nhi dịp hè 2018.
Cảnh trong vở kịch /// Ảnh: H.K

'Bảo tàng quái vật' cho trẻ em

0
Sẽ đến lúc trẻ em trên thế giới này chỉ còn biết đến những con thú qua bảo tàng hay bằng những mẫu hóa thạch. Đó là lời cảnh báo không thừa khi con người cứ đối xử tệ bạc với thiên nhiên.
Thành Lộc cạo đầu làm... ông Kẹ

Thành Lộc cạo đầu làm... ông Kẹ

0
Vở kịch thiếu nhi mới ra lò Cuộc chiến của ông Kẹ và các bà mẹ (tác giả Quang Thảo, đạo diễn Đình Toàn) sẽ trình diễn vào dịp 30.4 và mùa hè năm nay tại nhà hát Bến Thành, TP.HCM.
'Ngày xửa ngày xưa' chuẩn bị quà trung thu

'Ngày xửa ngày xưa' chuẩn bị quà trung thu

0
Sân khấu kịch IDECAF vừa phúc khảo vở kịch Hoàng tử gấu và hạt đậu thần (tác giả Quang Thảo) rất duyên dáng và ý nghĩa dành cho thiếu nhi nhân mùa trung thu năm nay.
Tăng Thanh Hà bất ngờ đóng kịch

Tăng Thanh Hà bất ngờ đóng kịch

0
(iHay) Sự xuất hiện của "ngọc nữ" trên sân khấu kịch gây bất ngờ bởi cô chưa từng diễn vở nào trước đây.

Tin đọc nhiều