Ngày về ấm áp và xúc động của U.16 Việt Nam

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đội U.16 Việt Nam đã trở về quê nhà sau thành tích á quân giải U.16 Đông Nam Á trong không khí ấm áp và xúc động với vòng tay của gia đình.

Đội U.16 Việt Nam đã trải qua 5 trận đấu ở giải Đông Nam Á với thành tích thắng 3 trận, thua 2 trận và giành vị trí á quân. Sau khi kết thúc giải đấu, đội tuyển U.16 Việt Nam lên đường trở về nước bắt đầu từ sáng 13.8. Đội di chuyển từ Yogyakarta, quá cảnh ở Jakarta (Indonesia), Singapore trước khi chia làm 2 nhóm với 30 thành viên trở về Hà Nội và 10 trợ lý cùng cầu thủ di chuyển đến TP.HCM.

Ngày về ấm áp và xúc động của U.16 Việt Nam - ảnh 1

Cầu thủ U.16 Việt Nam trở về trong vòng tay yêu thương của gia đình

VFF

Sau 2 ngày di chuyển và quá cảnh, U.16 Việt Nam đã về nước an toàn. Tại sảnh quốc tế sân bay Nội Bài, Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh, đại diện lãnh đạo VFF đã tới thăm hỏi, chúc mừng thành viên U.16 Việt Nam, sau nỗ lực ở giải đấu diễn ra trên đất Indonesia. Không chỉ có lãnh đạo, người thân trong gia đình cũng đến sân bay đón những đứa con thương yêu và tạo ra hình ảnh rất xúc động.

Ngày về ấm áp và xúc động của U.16 Việt Nam - ảnh 2

Đội tuyển U.16 Việt Nam được chào đón tại sân bay Nội Bài

VFF

Ngày về ấm áp và xúc động của U.16 Việt Nam - ảnh 3
Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh và Trưởng đoàn U16 Việt Nam Hoàng Anh Tuấn

VFF

Khép lại giải đấu quốc tế đầu tiên, các cầu thủ trẻ U.16 Việt Nam đã có những trải nghiệm đáng nhớ trong sự nghiệp. Trước khi đội chia tay, HLV Nguyễn Quốc Tuấn cũng đã dặn dò các cầu thủ sau khi trở về địa phương phải tiếp tục rèn luyện, nỗ lực phấn đấu và duy trì phong độ, chuẩn bị cho chặng đường kế tiếp.

Ngày về ấm áp và xúc động của U.16 Việt Nam - ảnh 4

Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh tặng hoa chúc mừng Trưởng đoàn Hoàng Anh Tuấn, HLV trưởng Nguyễn Quốc Tuấn và đội trưởng Nguyễn Công Phương.

VFF

Ngày về ấm áp và xúc động của U.16 Việt Nam - ảnh 5

Hành trình 19 ngày mang tên giải vô địch U.16 Đông Nam Á 2022 đã khép lại

VFF

Theo kế hoạch, vào tháng 9 tới, tuyển U.17 Việt Nam (nòng cốt là đội U.16 Việt Nam hiện tại) sẽ hội quân trở lại. Đội sẽ lên đường sang Nhật Bản tập huấn 2 tuần trước khi thi đấu vòng loại U.17 châu Á 2023 – bảng F do Việt Nam đăng cai tổ chức. Các đối thủ của U.17 Việt Nam là Thái Lan, Đài Bắc Trung Hoa và Nepal. Các trận đấu sẽ diễn ra trên SVĐ Việt Trì, Phú Thọ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU