ngày tình nhân

Ngày tình nhân là dịp để bày tỏ tình cảm với người mình yêu thương /// Lê Thanh

Ngày tình nhân: Những lời nhớ thương từ vạn dặm

1
Ngày  tình nhân là dịp để mọi người bày tỏ tình cảm với những người mà họ dành tình yêu thương. Thử nghe họ chia sẻ những lời từ trái tim của mình dù đang ở cách xa người yêu vạn dặm.
Người đàn ông ghé lại hỏi mua quà về tặng cho người phụ nữ mình yêu quý  /// Trác Rin

Những món quà Valentine giữa đường phố

0

Hoa hồng, gấu bông, kẹo socola kết hình trái tim... được bày biện dọc trên đường Nguyễn Văn Cừ (Q.1, TP.HCM) trong ngày Valentine (14.2) làm phố sá trở nên vô cùng sặc sỡ.

Tự tay làm quà tặng người yêu

Tự tay làm quà tặng người yêu

0
Lẽ thường tình, tới ngày Tình nhân, ai cũng muốn được người yêu tặng quà. Thế nhưng, có những bạn trẻ rất thích tự tay mình làm quà tặng cho người yêu mà không đòi hỏi người ấy nhất thiết phải “đáp lễ” cho mình.
Hiến máu trong ngày Tình nhân

Hiến máu trong ngày Tình nhân

0
Sáng 14.2, tại TP.Quy Nhơn, Câu lạc bộ 25 (Câu lạc bộ máu hiếm, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Định) phối hợp với các Đoàn trường ĐH, CĐ, trung học trên địa bàn tổ chức hiến máu tình nguyện với sự tham gia của 300 học sinh - sinh viên (ảnh); kết quả thu được 190 đơn vị máu.
Hoa hồng đỏ khan hiếm mùa Valentine

Hoa hồng đỏ khan hiếm mùa Valentine

0
(TNO) Mùa Valentine năm nay, hoa hồng đỏ được bày bán ít hơn hẳn so với mọi năm, trở thành “hàng hiếm” trên các kệ hoa.
Các kiểu tỏ tình

Các kiểu tỏ tình

0
Ngày Tình nhân (Valentine’s Day) là dịp lý tưởng để các đôi lứa yêu nhau thể hiện tình cảm, nhất là những ai lần đầu ngỏ lời yêu. Liệu các đôi lứa khác trên thế giới tỏ tình ra sao trong ngày đặc biệt này?