ngày tận thế

Lối vào một hầm trú ẩn tận thế ở South Dakota	
 /// Ảnh: Vivos

Hầm trú ẩn tận thế của người giàu

3
Một số người Mỹ thuộc tầng lớp trung lưu và siêu giàu sẵn sàng chi nhiều tiền để chuẩn bị nơi trú ẩn phòng khi ngày tận thế đến.
Thế giới chỉ còn cách tận thế 2 phút vì nguy cơ hạt nhân

Thế giới chỉ còn cách tận thế 2 phút vì nguy cơ hạt nhân

0
Ngày 25.1, các nhà khoa học đã đẩy kim đồng hồ tận thế về phía trước thêm 30 giây, để tượng trưng nguy cơ thế giới diệt vong đã cận kề vì giới lãnh đạo chưa thể đẩy lùi mối đe dọa chiến tranh hạt nhân.
Đồng hồ tận thế là thiết bị do các nhà khoa học thuộc Bản tin Nhà khoa học Nguyên tử chế tạo vào năm 1947, dùng để chỉ nguy cơ mà thế giới đang phải đối mặt trước một thảm họa toàn cầu.
Bản thiết kế dự án Status-6 được Nga “cố ý” để lộ trên truyền hình vào năm 2015 /// russianforces.org

Vũ khí 'ngày tận thế' của Nga

0
Lầu Năm Góc thừa nhận Nga đã phát triển được thiết bị lặn không người lái mang theo đầu đạn hạt nhân có năng lực phá hủy cảng biển của Mỹ.
Một minh họa về ngày tận thế lan truyền trên YouTube	 /// Ảnh: YouTube

Giả thuyết mới về ngày tận thế trong tháng 9

1
Sau khi chuỗi thất bại liên tục trong nhiều năm qua, một số người ủng hộ thuyết âm mưu vừa trở lại với những tiên đoán mới về tận thế, nhưng NASA tiếp tục bác bỏ.
Ngày “tận thế” tại thành phố Quetta của Pakistan

Ngày “tận thế” tại thành phố Quetta của Pakistan

0
Không khí tang thương đang bao trùm thành phố Quetta của Pakistan kể từ sau vụ đánh bom vào một bệnh viện trong khu vực, giết chết ít nhất 70 người và làm hàng chục người khác bị thương vào ngày 8.8 vừa qua.
Bên trong kho dự trữ chiến lược của nước Mỹ /// CDC

Kho dự trữ 'ngày tận thế' của Mỹ

0
Báo chí Mỹ vừa tiết lộ thông tin về một chương trình tối mật mang tên Dự trữ chiến lược quốc gia để phòng ngừa các tình huống khẩn cấp về y tế.
Sở chỉ huy chiến lược trên không của Nga được đặt trên máy bay Ilyushin IL-80 - Ảnh: Transport-photo.com

Pháo đài bay 'ngày tận thế' của Nga

0
Nga vừa thử nghiệm thành công hệ thống phức hợp có vai trò như một bộ tổng tư lệnh trên không trong trường hợp xảy ra các tình huống thảm họa.
Một phần khu vực dưới lòng đất - Ảnh: Daily Mail

Bên trong nơi trú ẩn ngày tận thế

0
Được xây dựng vào thời Chiến tranh lạnh, khu phức hợp The Oppidum ở Cộng hòa Czech được xem là địa điểm trú ngụ lớn nhất thế giới trong ngày tận thế.
Lại đồn đoán về tận thế năm 2015

Lại đồn đoán về tận thế năm 2015

12
Sau 3 năm yên tĩnh, những lời đồn đại về "tận thế" trở lại trong năm 2015, lần này tập trung vào những lời tiên tri của Nostradamus và lịch Maya.