Ngày sinh nhật Bác và lời nói trân trọng của HLV Park khi U.23 Việt Nam thắng Malaysia

Ngày sinh nhật Bác và lời nói trân trọng của HLV Park khi U.23 Việt Nam thắng Malaysia

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

HLV Park nói: " Tôi biết hôm nay là ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh - Người nhận được sự tôn kính của nhân dân Việt Nam, một ngày đặc biệt của đất nước Việt Nam vì vậy chiến thắng hôm nay rất có ý nghĩa."

Những yếu tố chuyên môn thì HLV Park cũng đã chia sẻ khá cởi mở. Ông cho biết: "Chẳng riêng trận đấu này, trận nào cũng khó khăn. Bán kết thì có áp lực nhất định, và rất may đội bóng đã vượt qua. Tất nhiên vẫn còn nhiều thiếu sót, đây là cơ hội để đội bóng tiến bộ hơn. Dẫu sao các cầu thủ của tôi cũng đã nỗ lực hết sức. Với tư cách HLV trưởng, tôi muốn cảm ơn cầu thủ và sự ủng hộ của khán giả."

HLV người Hàn Quốc cũng nói về trận chung kết gặp Thái Lan: "Tôi luôn hy vọng các cầu thủ chơi đúng với ý đồ chiến thuật, và trận đấu diễn ra đúng với tính toán của tôi. Nhưng bóng đá có nhiều biến số, đôi khi diễn ra không đúng như mong muốn. Bóng đá là trò chơi của đôi chân mà. Các cầu thủ cũng cố gắng để tuân thủ chiến thuật. Nhưng suy cho cùng, kết quả chung cuộc là điều quan trọng nhất. Tất nhiên, chúng tôi sẽ phải họp bàn để nhìn nhận lại trận đấu, rút kinh nghiệm những gì chưa tốt để chỉnh sửa. Điều quan trọng giờ là phải tập trung cho trận cuối cùng với Thái Lan. Tôi đã xem băng ghi hình về Thái Lan, và cũng đã phân tích. Từ ngày mai, tôi sẽ bắt tay vào nghiên cứu và tìm ra phương án tốt nhất cho đội bóng ở chung kết. Đây là trận đấu khó khăn nhất của Việt Nam từ đầu giải, và sự ủng hộ của người hâm mộ đã tiếp sức để chúng tôi giành kết quả tốt".

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU