ngày Quốc tế Thiếu nhi

Trường chỉ tay về hướng ra khơi hôm nay /// Ảnh: Quang Viên

Tuổi thơ nhọc nhằn: 'Siêu nhí' đi biển

3
Khi các bạn cùng tuổi hồn nhiên cắp sách đến trường, 9 tuổi Võ Ngọc Trường đã theo cha lênh đênh trên biển với mỗi chuyến đi ngót cả tháng trời.
Giáo dục trẻ em

Giáo dục trẻ em

0
Một vài từ ngữ có sức mạnh đặc biệt, có thể chạm vào trái tim nhiều người ngay lập tức. Một trong số đó là từ “trẻ em”.
Bác sĩ Khánh và con trai /// Ảnh nhân vật cung cấp

Bất ngờ với thư gửi con trai của một bác sĩ

1
Trong thư gửi con trai, bác sĩ Trần Quốc Khánh nhắn gửi tới con những thông điệp về người thầy, gia đình, quan điểm sống… khiến người đọc bất ngờ, xúc động.
Phát hành 1.6.2016: Duyên Dáng Việt Nam 26

Phát hành 1.6.2016: Duyên Dáng Việt Nam 26

0
Chủ đề: Chào mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi. Bìa: Ca sĩ trẻ Quỳnh Như. Nội dung: Phong phú, hấp dẫn, phản ánh những vấn đề nóng của đời sống xã hội, văn hóa, giải trí… Một số bài đáng chú ý:
Danh hài Xuân Bắc 'cày toát mồ hôi' vì thiếu nhi

Danh hài Xuân Bắc 'cày toát mồ hôi' vì thiếu nhi

0

(TNO) Hẹn phỏng vấn Xuân Bắc qua điện thoại, nhưng mấy lần danh hài miền Bắc này cứ khất. Thế rồi, bỗng dưng mấy ngày sau, lúc gần 1 giờ sáng, Xuân Bắc dựng đầu tôi dậy để… nói chuyện. Anh chàng phân bua: 'Ối trời ơi, cả tuần nay hôm nào em cũng cày tới 1 - 2 giờ sáng tập kịch thiếu nhi, anh thông cảm nhé…'.

Tình yêu của mẹ

Tình yêu của mẹ

0
Ngày Quốc tế Thiếu nhi, lẽ ra tôi nên viết cho con trai, một cậu bé con đang vô tư lớn lên giữa những câu chuyện cổ tích và mơ ước ngọt ngào. Nhưng khi bắt đầu viết, trong đầu tôi lại chỉ hiện lên ký ức về mẹ và chính mình của ngày xa xưa. Cái ngày tôi luôn trông ngóng từng giây để được gặp mẹ, mặt khác lại không ngừng trách giận mẹ…
Trao quà cho thiếu nhi Raglai

Trao quà cho thiếu nhi Raglai

0
(TNO) Ngày 31.5, Báo Thanh Niên phối hợp Tỉnh đoàn Ninh Thuận tổ chức chương trình 'Vui tết thiếu nhi 1.6' cho các cháu thiếu nhi là con em đồng bào dân tộc Raglai của hai thôn Đá Hang và Cầy Gãy, xã Vĩnh Hải, huyện Ninh Hải (Ninh Thuận).