ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3

Nữ điều dưỡng làm việc tại khu vực cách ly Bệnh viện Phổi Đà Nẵng  /// Ảnh: An Dy

8.3, hoa hồng và khẩu trang

0
Một nữ bác sĩ của Bệnh viện Đà Nẵng vừa chụp bức hình khoác blouse trắng, đeo khẩu trang tác nghiệp rồi đăng trên Facebook cá nhân kèm dòng trạng thái: “Chúc mừng ngày 8.3. Mong hết dịch để có thể mở khẩu trang ra, để lại có thể khoe khuôn mặt xinh đẹp”.
Bạn trẻ hạnh phúc khi được ở bên mẹ nhiều hơn trong dịp 8.3 này /// Ảnh: Tấn Đạt

Ngày 8.3 sẽ dành toàn thời gian bên mẹ

0

Nhiều người trẻ cho rằng ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3 này là cơ hội để các bạn dành toàn thời gian bên mẹ, bày tỏ tình cảm của mình với mẹ.

 /// ẢNH: MẠNH DŨNG

Xử lý nghiêm các hành vi xâm phạm phụ nữ và trẻ em

0
Thủ tướng yêu cầu cần phòng chống tệ nạn xã hội, phòng chống bạo lực trong gia đình, trong học đường, trong bệnh viện. Xử lý nghiêm khắc các hành vi xâm phạm tới tính mạng, sức khỏe, danh dự của phụ nữ và trẻ em.
Việt Hương không ngần ngại ôm hôn Hoài Linh giữa hàng trăm khán giả

Việt Hương ôm hôn Hoài Linh sau tin đồn rạn nứt

1
Mới đây trong một buổi ghi hình gameshow truyền hình, NSƯT Hoài Linh đã bất ngờ xuất hiện với những bó hoa tươi thắm để tặng phái nữ dịp 8.3. Bó hoa hồng lớn nhất, anh dành tặng danh hài Việt Hương.
Á hậu Hà Thu nói về câu chuyện bình đẳng giới

Á hậu Hà Thu nói về câu chuyện bình đẳng giới

0
Bình đẳng giới là câu chuyện mà xã hội luôn hướng đến. Vậy quan niệm của Hà Thu –  Á hậu 1, Hoa hậu Đại dương 2014 về bình đẳng giới như thế nào? Nhân dịp ngày Quốc tế Phụ nữ (8.3), hãy cùng theo dõi chia sẻ của cô ấy.
Hoa hồng Đà Lạt tăng giá gấp 4 - 5 lần

Hoa hồng Đà Lạt tăng giá gấp 4 - 5 lần

0
(TNO) Chiều 4.3, nhiều nông dân trồng hoa hồng ở thành phố Đà Lạt (Lâm Đồng) cho biết, hoa hồng hiện có giá rất cao nhưng không đủ hàng bán cho các thương lái để phục vụ thị trường nhân dịp 8.3.
Dân mạng “ném đá”

Dân mạng “ném đá”

0
Tài khoản Breakingboy Huykid trên Facebook đang trở thành mục tiêu công kích, liên tục bị thành viên của mạng xã hội này “ném đá” tơi tả bởi viết status (trạng thái) có lời lẽ, nội dung thóa mạ người mẹ của mình vào đúng ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3.
Xem và nghe

Xem và nghe

0
Tình khúc cho em là chương trình do Công ty MediaMax thực hiện nhằm chào đón ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3 năm nay với phần tham gia của các ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Quang Hà, Uyên Linh, Văn Mai Hương và Khắc Việt.