Ngày phát hành của Dead Space phiên bản làm lại đã được xác nhận

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ngày phát hành của bản làm lại Dead Space đã được xác nhận vào tháng 1 năm sau.

Theo VCG, ngày phát hành bản làm lại của Dead Space đã được công bố, trò chơi kinh dị khoa học viễn tưởng sẽ phát hành cho PlayStation 5, Xbox Series X/S và PC vào ngày 27.1.2023.

Ngày phát hành của Dead Space phiên bản làm lại đã được xác nhận - ảnh 1
Phiên bản làm lại của Dead Space sẽ ra mắt đầu năm sau

VCG

Trong một tuyên bố, Phillippe Ducharme, nhà sản xuất cấp cao của Dead Space cho biết: “Việc phát triển bản làm lại này mang lại rất nhiều niềm vui cho chúng tôi tại Motive, vì nhóm phát triển đều là những người hâm mộ thực sự của thương hiệu và muốn đối đãi với trò chơi bằng sự tôn trọng mà nó xứng đáng có được. Rất nhiều điều thú vị đã diễn ra khi chúng tôi cùng người chơi tham gia vào hành trình phát triển.”

Cốt truyện ban đầu của Dead Space mang người chơi theo chân Isaac Clarke, một kỹ sư hàng đầu trong nhiệm vụ sửa chữa một con tàu khai thác mỏ khổng lồ, USG Ishimura. Nhưng một cơn ác mộng đang chờ đợi trên tàu Ishimura. Thủy thủ đoàn của con tàu đã bị giết và nhiễm bệnh, còn bạn gái Nicole của Isaac đang bị mất tích ở đâu đó trên tàu.

Trước đây Motive đã thể hiện trò chơi trong giai đoạn phát triển ban đầu tại các buổi livestream khác nhau, đồng thời làm nổi bật các chi tiết thiết kế âm thanh và hình ảnh được cải tiến.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU