ngày lễ

Lễ 2.9, người Sài thành đi chơi đâu cho mới lạ?

Lễ 2.9, người Sài thành đi chơi đâu cho mới lạ?

0
Đến hẹn lại lên, lễ Quốc khánh 2.9 hằng năm luôn là dịp mà các gia đình hay nhóm bạn sẽ sắp xếp kế hoạch gặp gỡ và vui chơi. Năm nay được nghỉ 3 ngày, vậy người Sài thành sẽ đi đâu?
Du khách chụp hình lưu niệm ở công viên Trần Hưng Đạo (đường Trần Phú, Đà Lạt)

Đà Lạt không 'cháy phòng' nhưng giá tăng 2-3 lần

1
Dịp lễ 30.4 và 1.5 năm nay, tại TP.Đà Lạt (Lâm Đồng), lượng du khách từ khắp nơi đổ về tham quan, nghỉ dưỡng tăng cao khiến các phương tiện tham gia giao thông tại thành phố này trở nên quá tải vào giờ cao điểm.
Mẹo vặt: Làm Vòng nguyệt quế siêu đơn giản

Mẹo vặt: Làm Vòng nguyệt quế siêu đơn giản

0
Tại Việt Nam Giáng Sinh không còn chỉ giành cho những người theo đạo Thiên Chúa. Mỗi mùa Giáng sinh về, nhiều người thấy trong lòng thật háo hức, chờ đón ngày lễ lớn, dịp để vui chơi và trang trí nhà cửa.
Sau đây "Mẹo vặt" xin giới thiệu đến các bạn cách làm Vòng nguyệt quế để trang trí nhà, văn phòng rất dễ dàng và bắt mắt nhé!
Những trải nghiệm du lịch ngày lễ

Những trải nghiệm du lịch ngày lễ

0
Lời tòa soạn: Ai mà không biết chúng ta đi du lịch là để bản thân có những trải nghiệm mới mẻ. Điều ấy rất đúng nhưng nếu chọn du lịch đúng các ngày lễ, bạn sẽ được trải nghiệm nhiều hoàn cảnh và cảm xúc khác lạ, đặc biệt vô cùng. Dưới đây, chúng tôi xin thống kê những điều đó để vào các lễ hội tới, bà con không bỏ qua.