Ngày hội Open Day của Trường Quốc tế Canada: không để con ngồi yên giữa đại dịch

Ngày hội Open Day của Trường Quốc tế Canada: không để con ngồi yên giữa đại dịch

0

Đánh giá tác giả

Vào sáng thứ Bảy, ngày 23.10 này sẽ diễn ra chuỗi sự kiện đáng mong chờ của Trường Quốc tế Canada (CIS) dành cho Quý phụ huynh là "Ngày hội Open Day" trên nền tảng trực tuyến.

Với phương châm "Tạm dừng đến trường, không ngừng việc học", Trường Quốc tế Canada (CIS) tích cực chuyển đổi các hoạt động sang nền tảng trực tuyến nên vào tháng 10 này sẽ diễn ra chuỗi sự kiện đáng mong chờ dành cho quý phụ huynh là "Ngày hội Open Day" cũng trên nền tảng trực tuyến.

Ngồi yên giữa đại dịch, con trẻ sẽ bỏ lỡ điều gì?

Tổ chức UNESCO cảnh báo, có hơn 888 triệu trẻ em trên toàn thế giới bị gián đoạn việc học vì Covid-19. Càng trì hoãn giáo dục, trẻ càng đối mặt với nguy cơ đánh mất “thời gian vàng” và trải nghiệm quý giá thời thơ ấu.

Thời gian qua tại Việt Nam, khi làn sóng dịch Covid-19 bùng phát và lây lan phức tạp, cả nước đã chuyển từ hình thức học trực tiếp sang học online để việc học của các bạn học sinh, sinh viên không bị gián đoạn. Và Trường quốc tế Canada (CIS) cũng không phải ngoại lệ.

Ngày hội Open Day của Trường Quốc tế Canada: không để con ngồi yên giữa đại dịch  - ảnh 1

Ngày hội Open Day của CIS năm 2020

Lê nam

Với phương châm "Tạm dừng đến trường, không ngừng việc học", Trường Quốc tế Canada tích cực chuyển đổi các hoạt động sang nền tảng trực tuyến, từ khai giảng, họp phụ huynh đến học tập và cả hoạt động ngoại khóa online.

Khác với mọi năm, năm học 2021-2022 này, ngày hội Open Day thường niên của Trường Quốc tế CIS vào tháng 10 sẽ diễn ra dưới hình thức online để đảm bảo giãn cách an toàn cho phụ huynh và đội ngũ giáo viên, nhân viên nhà trường.

Ngày hội Open Day của Trường Quốc tế Canada: không để con ngồi yên giữa đại dịch  - ảnh 2

Ngày hội Open Day của CIS năm 2020

lê nam

Dù không còn được gặp mặt trực tiếp tại khuôn viên quen thuộc của CIS nhưng đây chắc chắn vẫn sẽ là sự kiện đáng mong chờ với những trải nghiệm thú vị dành cho cả gia đình.

Tích hợp Tĩnh tâm vào lớp học!

Ngày hội Open Day năm nay tại CIS sẽ diễn ra vào lúc 9 giờ 30 phút sáng thứ Bảy (ngày 23.10.2021). Phụ huynh và học sinh sẽ được gặp gỡ online với Tiến sĩ Brenda Williamson - Tổng Hiệu trưởng CISS và Thạc sĩ Joanne Valere-Meredith - Hiệu trưởng Tiểu học CIS để lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm vượt khó học online. Buổi gặp sẽ có 4 nội dung chính: áp dụng mô hình lớp học nhiều nhóm nhỏ, nâng cấp công nghệ - tăng cường tương tác, tối ưu bài giảng và hoạt động cho môi trường trực tuyến, tích hợp Tĩnh tâm (Mindfulness) vào lớp học.

Giáo viênNgày hội Open Day của Trường Quốc tế Canada: không để con ngồi yên giữa đại dịch  - ảnh 3
Giáo viên Trường Quốc tế Canada CIS đã nỗ lực để dạy online trong thời gian vừa qua

Như thảo

Ngoài ra, phụ huynh cũng sẽ có cơ hội đặt câu hỏi cho các giáo viên, ban giám hiệu nhà trường về mọi vấn đề còn khúc mắc, đặc biệt là những câu chuyện liên quan đến việc học online trong đại dịch.

Ngày hội Open Day của Trường Quốc tế Canada: không để con ngồi yên giữa đại dịch  - ảnh 4
Ngày hội Open Day của Trường Quốc tế Canada: không để con ngồi yên giữa đại dịch  - ảnh 5

Giáo viên CIS đang dạy online

đăng nguyên

Thấu hiểu những khó khăn chung mà các gia đình gặp phải sau thời gian dài dịch bệnh, tại Ngày hội Open Day năm nay của CIS, phụ huynh và học sinh sẽ được tặng 100% phí kiểm tra đầu vào, đồng thời giảm 15% phí ghi danh. Thời gian nhà trường nhận đăng ký sự kiện Open Day đến ngày 22.10. Ngoài ra, chuỗi sự kiện Open Day sắp tới còn diễn ra vào ngày 13.11 với chủ đề liên quan đến "Trí tuệ thông minh cảm xúc" cho con. Trường Quốc Tế Canada rất mong được chào đón sự tham gia của quý phụ huynh và học sinh.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU