ngày hè

Nhàn đàm: Thương một cái cây...

Nhàn đàm: Thương một cái cây...

0
1. Phượng bao nhiêu tuổi nở hoa, phượng bao nhiêu tuổi phượng già? Những ngày hè này, bỗng chợt mủi lòng khi nghe nhắc một từ: “Cụ phượng”.
Chiều tà, các em trở về sau một ngày cùng cha mẹ lên rẫy /// HOA NỮ

Ngày hè của những đứa trẻ vùng cao

2
Sáu tuổi đã theo mẹ lên rẫy. Bảy tuổi  tự đi bẻ măng rừng về bán, tự nấu cơm, chăm mấy em nhỏ...là những gì mà chúng tôi chứng kiến được khi về với các bản làng vùng cao.
Các em nhỏ thích thú khi được hướng dẫn làm cào cào bằng lá dừa /// HOA NỮ

Ngày cuối tuần của bé

0

Nhiều hoạt động hấp dẫn tại đường sách TP.HCM đang thu hút rất nhiều em nhỏ. Nhiều bậc phụ huynh chọn cách đưa con mình ra đây ngày cuối tuần để con nhỏ vừa đọc sách, vừa trải nghiệm nhiều hoạt động vui chơi bổ ích.

Nghỉ hè là khoảng thời gian để bạn trẻ thư giãn, trải nghiệm nhiều điều mới mẻ /// TẤN HIỆP

Những dự định ngày hè

0

Nhiều bạn trẻ chia sẻ nhiều dự định thú vị đã được lên lịch từ rất lâu và chỉ chờ đến hè sẽ thực hiện.

Xoa dịu ngày hè

Xoa dịu ngày hè

0
Để xoa dịu những ngày nóng bức, đôi khi một ly nước mát thanh lọc giải nhiệt chưa đủ, mà phải là kem, là ly đá bào. 
Cần chăm sóc sức khỏe ngày hè kỹ hơn

Cần chăm sóc sức khỏe ngày hè kỹ hơn

0
(TNO) Mùa hè là mùa có nhiều hoạt động ngoài trời diễn ra, vì vậy để đảm bảo sức khỏe trong những ngày hè, cần lưu ý những điều sau đây, theo activetimes.
Nhọc nhằn ngày hè

Nhọc nhằn ngày hè

0
Làm thêm ngày hè không chỉ giúp cho các bạn sinh viên có thêm thu nhập, mà còn giúp họ có thêm cơ hội để trải nghiệm, cọ xát thực tế đời sống.
Những lưu ý sức khỏe trong ngày hè

Những lưu ý sức khỏe trong ngày hè

0

(TNO) Ngày hè khí trời oi bức sẽ ảnh hưởng đến mắt, hệ tiêu hóa và tai. Dưới đây là hướng dẫn chăm sóc sức khỏe tổng thể ngày hè do bác sĩ Deyo Famuboni chia sẻ trên Healthista.

Ngày hè của trẻ em Hậu Lộc

Ngày hè của trẻ em Hậu Lộc

0
Thay vì được đi du lịch hay sinh hoạt ở nhà thiếu nhi, trung tâm văn hóa như những bạn bè cùng lứa trên thành phố, những ngày hè này, đâu đó ở miền biển xứ Thanh, nhiều em bé hàng ngày vẫn phải lặn lội mưu sinh để phụ giúp gia đình và theo đuổi giấc mơ đến trường.
Học đam mê, chơi thoả chí, rõ anh tài

Học đam mê, chơi thoả chí, rõ anh tài

0
Mùa hè, mùa của trẻ thơ, của những trò chơi thú vị như: thả diều, đá banh, bơi lội… mà còn mang đến nhiều điều bổ ích: vì học mà lại được chơi, chơi mà lại được học. Nhưng từ lâu, mùa hè trẻ thơ đã không còn ngập tiếng cười, không còn nhiều màu sắc…