ngày gia đình việt nam

Gia đình của tình thương yêu

Gia đình của tình thương yêu

0
Những tháng ngày chống dịch Covid-19 vừa qua đã cho chúng ta thấm thía về tình cảm của mình đối với gia đình, và của gia đình đối với mình.
Tấm thiệp bằng kính cường lực khổng lồ lưu giữ lời chúc về tình yêu và gia đình

Tấm thiệp bằng kính cường lực khổng lồ lưu giữ lời chúc về tình yêu và gia đình

0
Ngày 28.6.2019, người dân ở khắp nơi đổ về Khu phức hợp giải trí Khang Thông (Happy Land) ở tỉnh Long An để tham gia chương trình Ngày Gia đình Việt Nam 28.6. Tại đây, đặc biệt có tấm thiệp bằng kính cường lực khổng lồ dài 8m, cao 3m, lưu giữ các lời chúc về tình yêu và hạnh phúc gia đình nhiều nhất thế giới.  
Nhìn con xinh xắn lớn lên từng ngày thật không có cảm giác nào tuyệt vời hơn /// Ảnh minh họa: Shutterstock

Chuyện kể Ngày gia đình Việt Nam: 'Anh ơi, hình như em... có'

0
Một ngày đẹp trời, nàng lúng túng mãi rồi thốt ra: “Hình như em... có”. Thoạt tiên tôi chưa thể hiểu ra, nhưng rất nhanh, linh tính mách bảo, tôi tròn xoe mắt, nở một nụ cười sung sướng, khờ khạo quê kệch y hệt thằng... tôi!
 
Gia đình hạnh phúc của HLV Trương Minh Sang /// Trương Minh Sang

Có phải gia đình là quan trọng nhất?

0
Trong ngày Gia đình Việt Nam, 28.6, các bạn trẻ đã chia sẻ với phóng viên Thanh Niên những suy nghĩ về gia đình, nơi gắn bó thiêng liêng, có ý nghĩa quan trọng với cuộc đời mỗi người.
Bố và mẹ Khánh là cặp đôi duy nhất trong lớp cấp 3 nên duyên vợ chồng  /// Đức Khánh cung cấp

Chụp ảnh bố mẹ 30 năm ngày ra trường

1
Bùi Đức Khánh và những người bạn đã thực hiện một bộ ảnh kỷ yếu dễ thương cho lớp học thời THPT của bố mẹ nhân kỷ niệm 30 năm ngày ra trường. Mái trường cũng là nơi ghi dấu mối tình đầu của bố mẹ anh.
Nắm tay nhau vi vu giữa hè

Nắm tay nhau vi vu giữa hè

0
Hè, biển đang rì rầm tha thiết. Núi đang sừng sững đợi chờ. Rừng đang quyến rũ gọi mời. Hãy chia sẻ để cả gia đình cùng dành cơ hội du lịch bên nhau sang tận Đài Loan. Hoàn toàn miễn phí!