ngày cuối năm

Lục bình trôi dưới dòng kênh An Hạ

Củ Chi, ngày cuối năm!

2
Sự liên tưởng về địa danh Củ Chi của người viết có được là bởi tự lúc nào, một quán mang tên phở bò tơ Củ Chi hiện diện trên đường Trần Quốc Thảo (Q.3, TP.HCM). 
Lê Mộc Miên trong một chuyến du lịch của mình năm 2018 /// M.M

Bạn trẻ ngập tràn cảm xúc ngày cuối năm

0

'Sáng nay ngồi nhâm nhi ly cà phê ở góc phố quen thuộc nhìn ra ngã tư, không còn xe cộ ồn ào như mọi khi. Cái không khí ngày cuối năm này lạ lắm, nó làm người ta cảm thấy da diết bồi hồi'.

Những nồi bánh tét đã lên bếp để sẵn sàng cùng các gia đình đón tết /// NỮ VƯƠNG

Ngày cuối năm, gia đình bạn làm gì?

0
Đây cũng là câu hỏi được các bạn trẻ hỏi nhau nhiều nhất trên mạng xã hội ngày hôm nay. Họ hỏi để chia sẻ với nhau không khí chuẩn bị đón tết của gia đình mình.
 

 

Như những sớm mai

Như những sớm mai

0
Tháng chạp. Buổi sớm trời trong veo khác với mấy hôm trước, cứ sương mù một chút rồi hửng lên nắng bắt đầu từ 9 giờ. Bước chân người nhẹ tênh khi nhảy qua vài vũng nước mưa đọng lại từ đêm qua.
Người trẻ xuống phố với những tà áo dài thướt tha ngày cuối năm /// NỮ VƯƠNG

Bạn làm gì trong ngày cuối năm?

1

Ngày cuối năm, nhiều bạn trẻ đã thực hiện những kế hoạch còn dang dở trong năm cũ của mình. Có bạn đi chụp ảnh, đi du lịch cùng bạn bè, cũng có bạn về quê sum vầy cùng gia đình.

Sài Gòn - chút duyên cớ cuối năm

Sài Gòn - chút duyên cớ cuối năm

0
1. Những ngày cuối năm, Sài Gòn trở lạnh và nhiều gió hơn, như một 'ốc đảo' thời tiết lọt thỏm giữa một mùa mưa sầm sập vừa qua đi chưa lâu và một mùa khô nắng cháy chưa tới đỉnh điểm.
Ngày cuối năm ở bãi rác lớn nhất miền Bắc

Ngày cuối năm ở bãi rác lớn nhất miền Bắc

0
(TNO) Càng về những ngày giáp Tết, bãi rác Nam Sơn lại tiếp nhận một lượng lớn rác, lên tới 5.200 tấn/ngày. 180 cán bộ, công nhân làm việc 2 ca liên tục để tiếp nhận, xử lý rác.
Người Sài Gòn rủ nhau đi phà Thủ Thiêm lần cuối

Người Sài Gòn rủ nhau đi phà Thủ Thiêm lần cuối

0
(TNO) Từ buổi sáng của ngày cuối năm đã có rất nhiều người dân TP.HCM rủ nhau ra bến phà Thủ Thiêm để đi những chuyến cuối cùng, trước khi bến phà ngừng hoạt động vào lúc 0 giờ ngày 1.1.2012, sau 100 năm tồn tại.