Ngày chiến thắng

Các dòng xe thiết giáp BTR-MD Rakushka và BMD-4M dành cho bộ binh /// Chụp từ Sputnik

Nhiều vũ khí tối tân xuất hiện trong lễ duyệt binh Nga

5

Một lần nữa, thế giới có dịp tận mắt chứng kiến tốc độ hiện đại hóa quân sự đáng nể của Nga, thông qua cuộc duyệt binh rầm rộ tại Quảng trường Đỏ để kỷ niệm 72 năm ngày đánh bại phát xít Đức.

Siêu xe tăng T-14 Armata trên quảng trường Đỏ /// Reuters

Chùm ảnh Nga duyệt binh mừng Ngày chiến thắng phát xít

0
Ngày 9.5, Nga tổ chức duyệt binh kỷ niệm 71 năm Ngày chiến thắng phát xít. Buổi lễ có sự tham gia hoành tráng của các loại vũ khí hiện đại cùng với sự góp mặt lần đầu của các nữ quân nhân.
Tin thế giới 1.5.2014

Tin thế giới 1.5.2014

0
Giải cứu người mắc kẹt trong tòa tháp. Một chiếc trực thăng của Không lực Hoàng gia Anh đã được điều đến để giải cứu một nữ du khách bị mắc kẹt trong tòa tháp nhà thờ Wells ở hạt Somerset (ảnh). Theo BBC, trong khi tham quan tòa tháp nhà thờ Wells ngày 29.4, nạn nhân đã bị té ngã và mắc kẹt trong khoảng trống giữa hai bức tường trong tháp chuông suốt 3 giờ đồng hồ. Sau khi được lực lượng cứu hộ giải cứu, nữ du khách 68 tuổi đã được đưa tới bệnh viện để điều trị một số chấn thương ở hông, tay và chân.
Campuchia kỷ niệm 35 năm chiến thắng Khmer Đỏ

Campuchia kỷ niệm 35 năm chiến thắng Khmer Đỏ

0
(TNO) Hãng thông tấn quốc gia Campuchia Agence Kampuchea Press (AKP) đưa tin, khoảng 50.000 người dân Campuchia ngày 7.1 tập trung tại trung tâm triển lãm và giải trí Koh Pich ở thủ đô Phnom Penh để tham gia lễ kỷ niệm 35 năm Ngày chiến thắng chế độ diệt chủng Khmer Đỏ (7.1.1979 - 7.1.2014).