Ngày 6.7, TP.HCM sẽ công bố điểm thi THPT quốc gia

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ngày 5.7, trao đổi với phóng viên Báo Thanh Niên, lãnh đạo Sở GD-ĐT TP.HCM cho biết dự kiến chiều mai 6.7, Sở sẽ công bố kết quả điểm thi của kỳ thi THPT quốc gia 2017.

 /// Ảnh: Đ.N.Thạch
Ảnh: Đ.N.Thạch

Lãnh đạo Sở GD-ĐT TP.HCM cho biết Bộ GD-ĐT đang đối sánh và kiểm tra kết quả của gần 71.000 thí sinh tham dự kỳ thi THPT quốc gia tại TP.HCM vừa qua. Theo đó, vị lãnh đạo này cũng cho biết dự kiến chiều mai 6.7, Sở sẽ công bố kết quả điểm thi.

Học sinh có thể tra cứu điểm thi của mình trên các phương tiện thông tin đại chúng, website của Sở hoặc tại các trường THPT, trung tâm GDTX.

Được biết với môn ngữ văn, Sở thống kê có 84,68% bài thi đạt từ điểm 5 trở lên và trong số đó có 1,74% bài thi đạt từ 8 trở lên.

Những thí sinh có nhu cầu phúc khảo bài thi, nộp đơn từ ngày 8 đến ngày 17.7. Trong đó, thí sinh là học sinh THPT sẽ nhận đơn tại trường theo học lớp 12, còn thí sinh tự do nhận đơn tại nơi đăng ký dự thi.

Thanh Niên Online sẽ cập nhật điểm thi của kỳ thi THPT quốc gia 2017 để phục vụ bạn đọc. Ngay khi có điểm thi, bạn đọc có thể tra cứu TẠI ĐÂY.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU