ngập rác

Người dân Huế tức giận vì đường lát gỗ lim ven sông Hương ngập rác

Người dân Huế tức giận vì đường lát gỗ lim ven sông Hương ngập rác

0
Người ta vẫn phải chụp ảnh lưu niệm khi bên cạnh là túi ni lông, bao bì, rác thải. Chưa nghiệm thu, chưa bàn giao và đưa vào sử dụng, nhưng đường lát gỗ lim dành cho người đi bộ ven bờ Nam sông Hương ở thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế đang bị rác thải tấn công.
Do mất thanh sắt chắn rác nên người dân dùng cây gỗ chắn lại hố ga để tránh nguy hiểm cho người tham gia giao thông /// Thanh Chương

Mất hàng trăm thanh sắt chắn rác trên quốc lộ 20

0
Hàng trăm thanh sắt chắn rác được lắp đặt trên tuyến quốc lộ (QL) 20, đoạn đi qua địa bàn H. Thống Nhất (Đồng Nai) biến mất, gây mất an toàn giao thông cho các phương tiện tham gia giao thông.
Bến thuyền ngập rác

Bến thuyền ngập rác

0
Nhiều năm nay, người dân sống gần bến thuyền Nhân Ân, thôn Nhân Ân, xã Phước Thuận, H.Tuy Phước, tỉnh Bình Định, rất bức xúc khi phải sống chung với rác thải vô cùng hôi thối.
 
Lượng lớn rác thải được đổ thẳng xuống hồ chứa nước trong rừng keo tràm /// ẢNH: HUY ĐẠT

Rừng keo lá tràm ngập rác thải

0
Lợi dụng khu vực vắng nhà dân, một số người lén lút dùng xe tải vận chuyển một lượng lớn rác thải đến đổ tràn lan trong rừng keo lá tràm thuộc địa phận xã Hòa Nhơn, H.Hòa Vang, TP.Đà Nẵng.

 

Biển Quất Lâm du khách chen chân cùng rác thải /// Ảnh:Lê Nam

Bãi biển Quất Lâm, Đồ Sơn ngập rác

4
Tình trạng bãi biển ngập rác ở một số tỉnh phía Bắc trong những ngày nghỉ lễ vừa qua, đã khiến nhiều người rùng mình. Trong khi đó, chính quyền địa phương gần như bất lực.
Marseille chìm trong rác

Marseille chìm trong rác

0
Marseille, thành phố lớn thứ 2 của Pháp, đang “ngập lụt” trong rác do công nhân vệ sinh đình công từ ngày 22.1.