ngành y

Nhận dẫn dắt chương trình về y tế, Ngọc Diễm cho biết cô sẽ có thêm nhiều kiến thức để chăm con gái tốt hơn /// Ảnh: NVCC

Hoa hậu Ngọc Diễm dẫn dắt 'Đặc nhiệm blouse trắng 2018'

0
Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2008 vừa xuất hiện trong Đặc nhiệm blouse trắng 2018 với vai trò MC. Không chỉ đảm nhận vai trò kết nối giữa bác sĩ - khán giả chương trình, Ngọc Diễm còn tranh thủ giải tỏa nhiều thắc mắc của cá nhân.
Đại biểu trao đổi trong hội nghị chiều 21.8 /// Hà Ánh

Nghịch lý đào tạo bác sĩ: Điểm thấp và học phí cao

6

Chiều 21.8, Uỷ ban Văn hoá, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội đã tổ chức hội nghị góp ý kiến về dự thảo luật sửa đổi, bổ sung một số điều của luật Giáo dục ĐH.

Thí sinh trúng tuyển làm thủ tục nhập học /// Đào Ngọc Thạch

Điểm chuẩn khối ngành y dược giảm sâu

0
Hôm qua (6.8), các trường đại học còn lại đã hoàn tất việc công bố điểm chuẩn các ngành xét theo phương thức kết quả thi. Đáng lưu ý, điểm chuẩn các ngành khối sức khỏe và sư phạm đều không cao.
Dù là hành trình đầy gian nan nhưng những tân bác sĩ luôn tự hào và nỗ lực hết mình với con đường mình đã chọn  /// Ảnh: NVCC

Chuyện chưa kể về sinh viên ngành y

0
Để trở thành những tân bác sĩ trong tương lai, sinh viên ngành y đã phải đối mặt với những điều tưởng chừng như không thể vượt qua. Nhưng khi kể lại, họ rất tự hào và biết ơn.
Đại diện các trường ĐH tham gia tư vấn khối ngành sức khỏe 	 /// Ảnh: Ngọc Dương

Nhiều thay đổi tuyển sinh khối ngành sức khỏe

0
Ngày 24.1, trong buổi tư vấn truyền hình trực tuyến của Báo Thanh Niên với chủ đề 'Chọn ngành phù hợp: khối ngành y tế - sức khỏe', các chuyên gia đã công bố những thay đổi mới nhất trong tuyển sinh về nhóm ngành này.
Cuộc thi ươm mầm tài năng y khoa chính thức khởi động

Cuộc thi ươm mầm tài năng y khoa chính thức khởi động

0
Cuộc thi “Ươm mầm tài năng y khoa” dành cho học sinh lớp 11, 12 chính thức khởi động từ ngày 15.11.2017 tại các trường THPT trong khu vực TP.HCM và các tỉnh lân cận, với tổng giải thưởng lên đến gần 200 triệu đồng.

Tin đọc nhiều