ngành du lịch

Du lịch VN đang có sự bứt tốc trong những năm gần đây từ các công trình, sản phẩm du lịch bài bản 
 ///  Ảnh: Hà Mai, đồ họa: Đông Xuân, Nguồn: Tổng cục Du lịch - Bộ VH-TT-DL

'Mở cửa' đón 47 triệu lượt khách quốc tế

0
Đó là mục tiêu tới năm 2030 của ngành du lịch để biến ngành này thực sự trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, lan tỏa tới nhiều lĩnh vực khác như bất động sản, tiêu dùng, hàng không, ẩm thực...
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chứng kiến ký kết liên kết hợp tác về đào tạo nguồn nhân lực du lịch giữa các trường ĐH tại TP.HCM

Quy hoạch đào tạo nhân sự chất lượng cao ngành du lịch

1
Tại Diễn đàn nguồn nhân lực du lịch VN 2019 ngày 12.4, do Sở Du lịch TP.HCM và ĐH Hoa Sen đồng tổ chức thì quy hoạch đào tạo nguồn nhân lực CLC trong ngành du lịch được xem là vấn đề ưu tiên hàng đầu.
 
Ngành du lịch VN đang đứng trước thách thức thiếu trầm trọng nhân lực	
 /// Ảnh: Ngọc Thắng

Nhân lực ngành du lịch thiếu hay yếu ?

0
Trong khi nhiều doanh nghiệp “than” ngành du lịch đang thiếu trầm trọng nhân lực, Thủ tướng Chính phủ lại cho rằng nhân lực nước ta không thiếu, quan trọng là chưa có chính sách đủ hấp dẫn thu hút người tài.
Các chuyên gia chuẩn bị trước giờ tư vấn về ngành nghề du lịch - dịch vụ /// ĐÀO NGỌC THẠCH

Nhiều cơ hội cho sinh viên ngành du lịch - dịch vụ

0
Ngày 6.3, tại chương trình tư vấn trực tuyến về nhóm ngành dịch vụ du lịch của Báo Thanh Niên, các chuyên gia đã phác họa rất rõ nét những cơ hội việc làm mà nhóm ngành này sẽ mang lại cho người học trong tương lai.
Học ngành du lịch cần tố chất gì?

Học ngành du lịch cần tố chất gì?

0
Lúc 15 giờ 40 ngày 6.3, Báo Thanh Niên tổ chức buổi tư vấn trực tuyến truyền hình về nhóm ngành dịch vụ, du lịch tại: thanhnien.vn, Facebook.com/thanhnien và YouTubeThanh Niên.

Tin đọc nhiều