ngành du lịch

Chị Mai Thị Thư với kệ sách ngoại văn tại văn phòng Công ty TNHH du lịch dân tộc thiểu số Ethnic Travel /// Ảnh: MẠNH HÀO

Vượt qua Covid-19: Những cuốn sách mang hy vọng

0
Các đợt bùng phát dịch Covid-19 đã tác động mạnh đến mọi ngành kinh tế của chúng ta, nhất là hàng không và du lịch. Thật khó để trụ vững nếu những mảng dịch vụ này không có khách hàng và tạo ra thu nhập.
Hình ảnh TP.HCM sẽ được 'nâng hạng'

Hình ảnh TP.HCM sẽ được 'nâng hạng'

1
Một chiến dịch quảng bá bài bản chưa từng có, hàng loạt hoạt động kích cầu, xây dựng sản phẩm mới..., ngành du lịch TP.HCM đã chuẩn bị sẵn sàng nhiều “đồ chơi” để hồi phục và bứt phá sau đại dịch.
Sinh viên ngành Du lịch Trường ĐH Tây Đô trong chuyến thực tế xuyên Việt /// Ảnh: Mỹ Ngọc

Cơ hội việc làm rộng mở cho sinh viên ngành Du lịch

0
Nhu cầu nhân sự cho ngành du lịch của cả nước được dự báo còn rất lớn, nhất là nhân lực có trình độ cao. Điều này mở ra nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên theo học ngành Du lịch.
Du lịch homestay tại Làng du lịch cộng đồng A Nor /// M.H

Du lịch cộng đồng tại A Lưới được vinh danh Làng văn hóa du lịch cộng đồng tiêu biểu Việt Nam

0
Ông Nguyễn Mạnh Hùng, Chủ tịch UBND H.A Lưới (Thừa Thiên-Huế), cho biết Làng du lịch cộng đồng Anor (thuộc xã Hồng Kim, H.A Lưới) vừa được vinh danh là Làng văn hóa du lịch cộng đồng tiêu biểu của Việt Nam năm 2019, trong lễ vinh danh các doanh nghiệp và cá nhân tiêu biểu của ngành du lịch Việt Nam năm 2019 tại Hà Nội chiều 13.8.