ngan nam co mot

Người "phục" lụa

Người "phục" lụa

0
(TNTT>) Nói “phục” ở đây có nghĩa là “phục sinh”, “phục sáng” lại một bộ môn lụa truyền thống mà cũng có nghĩa “mai phục”, “đón lõng” một cơ hội ngàn năm có một; cơ hội mà không phải ai cũng đủ kiên tâm và tri thức để nắm bắt. Bùi Tiến Tuấn, một họa sĩ trẻ đã làm được điều đó.
Lam Trường "giải sầu" bằng máy ảnh

Lam Trường "giải sầu" bằng máy ảnh

0
(TNTT>) Ngoài chuyện đi hát, các ca sĩ vẫn có những thú chơi riêng tùy vào tính cách và sở thích của từng người. Nếu Đan Trường mất ăn mất ngủ vì chăm sóc cá kiểng, Đàm Vĩnh Hưng “nghiện” shopping đến mức trở thành liều thuốc chữa căn bệnh đau đầu… thì chàng ca sĩ Tiêu Lam Trường lại chọn kiểu chơi riêng khi làm bạn với máy ảnh
Susan Boyle từ chối ăn tối với tổng thống Mỹ

Susan Boyle từ chối ăn tối với tổng thống Mỹ

0
Ngày 9-5 rồi, giọng ca thiên thần của cuộc thi “Britain's Got Talent” (BGT), Susan Boyle đã từ chối cơ hội được ăn tối cùng với tổng thống Mỹ, Barack Obama, tại khách sạn 5 sao Hilton ở Washington D.C.
Cơ hội từ khủng hoảng

Cơ hội từ khủng hoảng

0
Khủng hoảng không phải toàn đem lại những điều xấu. Đối với nhiều doanh nghiệp, đây có thể là cơ hội để “đo lại mình” như tái cơ cấu bộ máy, quản trị, điều hành, mua được nguyên liệu, dây chuyền máy móc thiết bị rẻ, tuyển được nhân công chất lượng cao với giá hợp lý...
Vợ cũ của Tổng thống Pháp lấy chồng

Vợ cũ của Tổng thống Pháp lấy chồng

0
(TNO) Báo giới gọi đây là “đám cưới trả thù” vì nó diễn ra chỉ một tháng sau khi ông chồng cũ quyền lực của bà cưới cô cựu người mẫu xinh xắn. Mọi chuyện diễn ra nhanh như tên lửa, chỉ 5 tháng sau cuộc ly hôn ầm ĩ giữa ngài tổng thống và đệ nhất phu nhân nước Pháp.
Ngày Tết bàn chuyện... đánh ghen!

Ngày Tết bàn chuyện... đánh ghen!

0
Chưa già mà lại lẩn thẩn thế sao! Ai đời trong những ngày xuân xanh phơi phới mà lại đi nói chuyện... đánh ghen? Nhưng thật ra trong đời sống tình ái của lứa đôi, nếu còn yêu thì vẫn còn ghen. Nhưng ghen như thế nào để đạt đến "đỉnh cao của nghệ thuật" thì mới là chuyện đáng nói.
Người sưu tầm chữ ký của hơn 1.500 nhân vật nổi tiếng

Người sưu tầm chữ ký của hơn 1.500 nhân vật nổi tiếng

0
Mới đây nhất trong giới chơi đồ cổ đồn đại câu chuyện: Một nhà sưu tập VN đã chuẩn bị đô-la để đổi một bộ sưu tập của một Việt kiều, tên L., gồm 1.000 chữ ký của các diễn viên màn bạc, minh tinh Hollywood mà ông ta "săn" được trong 40 năm. Khi việc thương thuyết chưa xong thì bất ngờ ông L. bị tai nạn xe và một phần của bộ sưu tập đáng kể trên đã bị mất vào đầu tháng 12.2006.
Cơ hội ngàn năm

Cơ hội ngàn năm

0
LTS: Phần đầu loạt bài "Hướng đến một nước Việt vĩ đại" của bạn Đặng Lê Nguyên Vũ (Nghịch lý ngàn năm, Thanh Niên ngày 10.4.2006) được đông đảo bạn đọc tham gia diễn đàn quan tâm. Chúng tôi xin giới thiệu phần tiếp theo (Cơ hội ngàn năm) và sẽ đăng tiếp các phần còn lại để bạn đọc theo dõi và tham gia thảo luận. Theo chúng tôi, đây là hiến kế đầy tâm huyết của một công dân đối với vận mệnh nước nhà. Rất mong tiếp tục nhận được các bài viết với nhiều phân tích và giải pháp của bạn đọc trong nước và người Việt ở nước ngoài.
Bầu show hải ngoại lại gây sóng gió

Bầu show hải ngoại lại gây sóng gió

0
Thấy gì từ chuyện Chí Tâm, Tô Văn Lai quỵt tiền nghệ sĩ Minh Cảnh?   Thời gian vừa qua, tại hải ngoại bắt đầu nổi lên sóng gió với sự kiện bầu show Chí Tâm mời nghệ sĩ cải lương Minh Cảnh qua Mỹ biểu diễn nhưng lại không thỏa thuận tiền thù lao hợp lý và giở trò lừa đảo chèn ép, làm dấy lên làn sóng dư luận nhiều chiều khác nhau.
Chuyện về ông chủ đầu tiên của Coca-Cola

Chuyện về ông chủ đầu tiên của Coca-Cola

0
Dù hoạt động của Coca-Cola có thể lãi, có thể lỗ nhưng chắc tập đoàn khó có thể phá sản nổi bởi vì riêng thương hiệu Coca-Cola đã được định với một mức giá cao nhất trong tất cả các thương hiệu hiện nay. Người đầu tiên xây dựng nên thương hiệu Coca-Cola trên 70 tỉ USD đó và cũng là ông chủ đầu tiên của tập đoàn Coca-Cola là Asa Griggs Candler.