ngân hàng phương đông

OCB - Ngân hàng chuyển đổi số tốt nhất 2020

OCB - Ngân hàng chuyển đổi số tốt nhất 2020

0
Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) vừa được tạp chí tài chính quốc tế International Finance Magazine (IFM) trao giải thưởng "Ngân hàng chuyển đổi số tốt nhất Việt Nam 2020" (Best Digital Transfomation Bank).
OCB tổ chức thành công đại hội cổ đông vào sáng 30.6

OCB sẽ phát hành cổ phần cho đối tác Nhật, chia cổ tức 27%

0
Các cổ đông Ngân hàng TMCP Phương Đông đã thống nhất thông qua tờ trình tăng vốn điều lệ lên hơn 11.275 tỉ đồng, trong đó có sự tham gia của đối tác nước ngoài Ngân hàng Aozora, Nhật Bản và các nội dung quan trọng khác.
OCB tung hàng loạt ưu đãi tri ân triệu khách hàng

OCB tung hàng loạt ưu đãi tri ân triệu khách hàng

0
Dịp cuối năm, OCB triển khai những chương trình ưu đãi rất lớn và thiết thực như tặng quà tại quầy, lì xì tiền mặt, ưu đãi lãi suất..., đảm bảo tất cả khách hàng đều nhận được phần quà giá trị.
OCB được Moody’s tăng mức tín nhiệm đối tác lên B1

OCB được Moody’s tăng mức tín nhiệm đối tác lên B1

0
Tổ chức xếp hạng quốc tế Moody’s đã nâng bậc xếp hạng Rủi ro đối tác dài hạn và đánh giá rủi ro đối tác của Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) lên B1, mức cao nhất cho các ngân hàng TMCP Việt Nam hiện nay.
Trải nghiệm tại sự kiện ra mắt OCB OMNI diễn ra trong ngày 19.3.2018  /// Nguồn: OCB

Ngân hàng hợp kênh - Sự khác biệt mang tính cách mạng

0
Khác với ngân hàng đa kênh giao dịch (ngân hàng đa kênh), ngân hàng hợp kênh giao dịch (ngân hàng hợp kênh) là một hệ sinh thái đa kết nối, xuyên suốt và liền mạch trên mọi giao dịch, tương tác của khách hàng.