ngâm hồ sơ

Hết thời 'ngâm' hồ sơ

Hết thời 'ngâm' hồ sơ

1
Không chỉ luân chuyển cán bộ do chậm giải quyết hồ sơ của công dân, TP.Đà Nẵng đang kiên quyết xử lý đối với cán bộ tiếp tục vi phạm: buộc thôi việc.
Cho chúng tôi 2 cái nút

Cho chúng tôi 2 cái nút

2
Một hệ thống chính quyền điện tử sẽ là một kênh giám sát hữu hiệu với sự chuẩn xác đến lạnh lùng của máy móc, năng lực làm việc của mỗi công chức sẽ được trưng ra rành mạch bằng con số.
Hồ sơ nhà đất tại các quận huyện đều bị chậm trễ /// Ảnh: Đình Sơn

Hồ sơ nhà đất tiếp tục bị 'ngâm'

1
Dù đã đưa ra nhiều giải pháp, nhưng việc giải quyết hồ sơ nhà đất cho người dân thời gian qua tại các quận, huyện trên địa bàn TP.HCM vẫn tiếp tục bị 'ngâm'.
'Ngâm' hồ sơ sẽ bị kỷ luật

'Ngâm' hồ sơ sẽ bị kỷ luật

1
Kết luận Hội nghị trực tuyến toàn quốc để tháo gỡ khó khăn, vướng mắc về cơ chế, chính sách liên quan đến lĩnh vực đầu tư xây dựng ngày 20.4, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho rằng phải tập trung tháo gỡ thể chế pháp luật, nhất là những thủ tục rườm rà, những thái độ vô cảm, vô trách nhiệm của một số cơ quan, cá nhân làm chậm trễ quá trình đầu tư xây dựng.
Cấp giấy chứng nhận cho hàng ngàn hồ sơ bị 'treo'

Cấp giấy chứng nhận cho hàng ngàn hồ sơ bị 'treo'

0
Ngày 11.4, thông tin từ Văn phòng UBND TP.HCM, cho biết lãnh đạo UBND TP đã giao Sở Tài nguyên - Môi trường căn cứ vào văn bản chỉ đạo của UBND TP trước đó để kiểm tra, giải quyết nhanh chóng việc hàng ngàn giấy chứng nhận của người dân H.Bình Chánh bị 'treo'.
Nhiều doanh nghiệp kêu khổ vì bị ngâm hồ sơ sau khi quy định nhà cao tầng phải có 3 tầng hầm bị hủy	
 /// Ảnh: Lê Quân

Doanh nghiệp bị ngâm hồ sơ

0
Nhiều doanh nghiệp phát triển dự án bất động sản ở Hà Nội đang cắn răng chịu đựng tình trạng hồ sơ bị ngâm tại Sở Quy hoạch - Kiến trúc, dù quy định nhà cao tầng phải có 3 tầng hầm đã bị hủy cách đây 4 tháng.