Ngắm concept iPhone Air vỏ sò có thể gập lại

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Các tin đồn gần đây cho biết Apple đang làm việc trên một chiếc iPhone màn hình gập đầu tiên của hãng theo phong cách vỏ sò như Galaxy Z Flip3.

Theo Gadgettendency, mặc dù vẫn chưa có thông tin chi tiết về chiếc smartphone này nhưng giờ đây mọi người có thể nhìn thấy một bản concept chất lượng cao về sản phẩm có tên iPhone Air.

Hiện tại, sản phẩm được tạo ra chỉ dựa trên trí tưởng tượng của nhà thiết kế Antonio De Rosa nhưng trông rất thực tế, bao gồm cả phong cách thiết kế tổng thể khi mở ra trông rất giống với iPhone hiện tại.

Ngắm concept iPhone Air vỏ sò có thể gập lại - ảnh 1

iPhone Air có phong cách gập lại dạng vỏ sò như Galaxy Z Flip3

chụp màn hình

Người dùng có thể thấy các cạnh phẳng giống nhau, mô-đun ba camera và màn hình notch hình viên thuốc trông giống như trên một số hình ảnh kết xuất đồ họa của iPhone 14. Một chi tiết thú vị nữa trên ý tưởng iPhone Air chính là logo Apple được đặt trên phần bản lề.

Mặc dù không có lời mô tả nào về đối thủ của iPhone Air nhưng sẽ không bất ngờ khi Galaxy Z Flip3 nằm trong tầm ngắm. Về thông số kỹ thuật, tác giả thiết kế đề cập rằng máy sẽ có khả năng chống nước cùng chip Apple M1 - một điều khá lạ trong một thiết kế mỏng như iPhone Air và thực sự hiệu suất của M1 là quá thừa cho một smartphone.

Được biết, Apple đến nay vẫn chỉ đặt chip M series trên các máy tính Mac của mình mà chưa đưa vào dòng iPhone nào, do đó chi tiết này chỉ ở dạng tham khảo.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU