Ngắm bộ sưu tập túi 'khủng' của Lý Nhã Kỳ

0 Thanh Niên Online
Trí Nam

Trí Nam

Ảnh: T.L-T.N

Đánh giá tác giả

Sau khi bộ sưu tập túi Hermès có giá trị bằng vài căn nhà lớn bị rò rỉ, Lý Nhã Kỳ ngại không muốn bật mí thêm thông tin.

Ngắm bộ sưu tập túi 'khủng' của Lý Nhã Kỳ

Song, với những bạn bè của Kỳ thì cô không ngại ngần chia sẻ sở thích về thời trang. Kỳ không thích gọi là người “sưu tập” thời trang túi, ba lô, giày, mắt kính, quần áo… mà cô bảo mình là người… ngẫu hứng. Ngẫu hứng mua, ngẫu hứng tặng người khác và cả ngẫu hứng để… tiễn các món cũ lên đường.

“Có khi mua nhiều quá không quản lý hết rồi bị mất nhiều món mà Kỳ không biết luôn. Kỳ không thích “trữ” hàng cũ. Nên cứ xài qua mùa thì lại “chia tay” hết rồi mang cái khác về”, Nhã Kỳ nói.

“Có những dòng túi Kỳ thích quá thì tự đặt người ta thiết kế riêng cho mình”, Kỳ cho biết. Trong hàng trăm túi xách xa xỉ, người ta vẫn thấy có những mẫu túi hình gấu, chó, mèo… có một không hai trông thật dễ thương. Ngay cả các cháu của Kỳ vẫn có thể xài được. Và để tổng kết số tiền phải chi cho những bộ sưu tập này Kỳ cũng không thể nhớ hết. Phần lớn cô mua trong những chuyến công tác nước ngoài. Cứ đi shopping thấy mẫu mới là cô lại gom về. Giờ nhà cô có đến 2 phòng chỉ để chất đồ thời trang mà thôi.

Ngắm bộ sưu tập túi “khủng” của Lý Nhã Kỳ 2

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU