Neymar nói lời quá cay đắng với CĐV PSG sau chức vô địch Ligue 1

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ngôi sao tiền đạo người Brazil, Neymar thách thức giới CĐV PSG: ‘Tôi còn ở đây tới 3 năm nữa, họ sẽ rất mệt khi cứ phản đối’, sau sự kiện một nhóm người hâm mộ đội bóng bỏ ra khỏi sân Parc des Princes.

Sự cố này xảy ra trong trận PSG hòa Lens 1-1 để vừa đủ đăng quang giải Ligue 1 cuối tuần qua với Neymar kiến tạo cơ hội cho Messi ghi bàn, nhưng không làm hài lòng giới CĐV trung thành đội bóng thành Paris do đội nhà thất bại ở Champions League.

Neymar nói lời quá cay đắng với CĐV PSG sau chức vô địch Ligue 1 - ảnh 1
Neymar thách thức giới CĐV PSG

AFP

Vì vậy, sau khi PSG đăng quang đã không thể ăn mừng cùng các CĐV của mình, các cầu thủ rút thì vào phòng thay đồ tự ăn mừng, còn CĐV cũng tự ăn mừng nhưng chiếu lệ bên ngoài sân Parc des Princes.

Trả lời cho diễn biến này, Neymar tỏ ra bất bình cho rằng giới CĐV PSG phản đối đội nhà quá phiến diện, Champions League là một đấu trường lớn và mỗi năm đều có nhà vô địch mới, không dễ thành công dù anh và các đồng đội đã cố hết sức. Nhưng mùa sau, tiền đạo người Brazil này cam kết sẽ chiến đấu cùng PSG để chinh phục cho được vinh quang này.

Trong khi đó, với chức vô địch Ligue 1, Neymar khẳng định: “Đây là thành quả xứng đáng với PSG, chúng tôi đã chiến đấu suốt mùa giải dài. Và vì thế tôi rất hạnh phúc, và xứng đáng ăn mừng. Nếu các CĐV cứ phản đối như hiện nay, họ sẽ còn mệt mỏi, vì tôi vẫn còn tới 3 năm hợp đồng. Tôi nghĩ, CLB và CĐV cần song hành để tạo nên sức mạnh. Do đó, việc nhiều người tẩy chay rời sân thật đáng thất vọng”.

Sau phát biểu này, có nhiều ý kiến đồng tình với Neymar, nhưng cũng có không ít giới CĐV quá khích của PSG phản ứng vì cho rằng ngôi sao người Brazil đã thách thức họ. Có thể, ở các trận tới còn lại trong mùa giải của PSG, giới CĐV vẫn tiếp tục phản đối, giữa lúc ban lãnh đạo đội bóng này từ bây giờ cũng bắt đầu vào việc thực hiện cải tổ lực lượng với nhiều ngôi sao ra đi, kể cả tương lai của HLV Pochettino cũng sẽ được quyết định ra đi hay ở lại với 1 năm hợp đồng hiện nay.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU