Lợi ích của bắp rang bơ

04/05/2008 22:34 GMT+7

Một cuộc nghiên cứu tại Trung tâm Dinh dưỡng LLC và Tập đoàn thực phẩm ConAgra ở Mỹ cho thấy bắp rang bơ có thể giúp tăng lượng tiêu thụå ngũ cốc và lượng chất xơ ở những người hay dùng món ăn này.

Theo đó, những người "nghiện" bắp rang bơ đã tiêu thụ lượng ngũ cốc và chất xơ cao hơn lượng cần thiết mỗi ngày lần lượt là 250% và 22%. Theo các chuyên gia, việc tiêu thụ nhiều ngũ cốc và chất xơ sẽ giúp giảm bệnh tim mạch, đột quỵ và một số căn bệnh ung thư khác, đồng thời cũng giúp ngừa bệnh tiểu đường típ 2.

H.Y

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.