Cà ri vịt quay

05/05/2007 16:08 GMT+7

* Nguyên liệu: Vịt quay: 250 gr; Cà ri đỏ dạng đặc: 50 gr; Nước cốt dừa: 450 ml; Nước mắm, bột nêm, lá chanh, lá quế, ớt hiểm, ớt Đà Lạt, nho Mỹ, cà tím, cà chua.

* Thực hiện:
Vịt quay chặt miếng vừa ăn. Xào cà ri với khoảng 200 ml nước cốt dừa, sau đó cho thêm phần nước cốt dừa còn lại vào nấu sôi và cho ớt hiểm, lá chanh, lá quế vào. Tiếp đó cho vịt quay vào tiếp tục nấu.
Ớt Đà Lạt, cà tím cắt miếng vuông, bỏ ruột.
Khi thịt đã ngấm, cho ớt Đà Lạt, cà tím, cà chua, nho Mỹ vào rồi nêm lại cho vừa ăn.

Hướng dẫn: Nhà hàng Gió Nội
 (265 Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP.HCM)

Thu Thủy
(ghi)

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.