New Hope Club, Boyband Gen Z nổi tiếng thực hiện tour quảng bá album tại Việt Nam

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Boyband Gen Z nổi nhất hiện nay - New Hope Club sẽ đến TP.HCM tổ chức showcase vào tháng 8 này. Đây cũng là nghệ sĩ US-UK đầu tiên thực hiện tour quảng bá album tại Việt Nam.

Người hâm mộ Việt Nam sẽ có cơ hội tận hưởng cảm giác và không khí "đi concert” cùng một trong những ban nhạc Gen Z được yêu thích nhất hiện nay đến từ Anh quốc - New Hope Club, vào 23.8 tại TP.HCM.

New Hope Club, Boyband Gen Z nổi tiếng thực hiện tour quảng bá album tại Việt Nam - ảnh 1

New Hope Club đang là thế hệ boyband nổi bật nhất làng nhạc US-UK hiện nay

u.m.v.n

Showcase lần này nằm trong lịch trình Promo Tour vòng quanh châu Á của 3 "hoàng tử Anh quốc", kéo dài từ tháng 7 đến hết tháng 9.2022.

Trong thời gian lưu diễn, New Hope Club sẽ liên tiếp tung single mới mỗi tháng để "hâm nóng" cho album của nhóm, theo kế hoạch sẽ phát hành vào đầu năm 2023. Hai single mở đường Girl who does bothGetting better cũng được ra mắt vào tháng trước. Các ca khúc mới dự kiến sẽ được nhóm mang lên sân khấu showcase tới đây.

New Hope Club, Boyband Gen Z nổi tiếng thực hiện tour quảng bá album tại Việt Nam - ảnh 2

New Hope Club là một trong những nhóm nhạc đắt show cũng như tham gia nhiều chương trình biểu diễn không chỉ tại Anh quốc

u.m.v.n

Đặc biệt, showcase của New Hope Club sẽ không bán vé. Cơ hội nhận vé sẽ dành tặng cho tất cả người yêu nhạc, với số lượng giới hạn để tạo ra một không gian âm nhạc - gặp gỡ thần tượng độc quyền và gần gũi nhất. Cụ thể, người hâm mộ có thể "săn vé" để gặp New Hope Club từ bây giờ tại đường link: https://live.umusic.com/nhc-showcase-vietnam hoặc trên fanpage Universal Music Vietnam.

New Hope Club, Boyband Gen Z nổi tiếng thực hiện tour quảng bá album tại Việt Nam - ảnh 3

Vẻ "đẹp trai lãng tử" của nhóm giúp New Hope Club thu hút sự chú ý của giới trẻ

u.m.v.n

New Hope Club là ban nhạc gồm 3 thành viên Gen Z tài năng đến từ nước Anh: Reece Bibby (1998), Blake Richardson (1999) và George Smith (1999). Tất cả thành viên đều đảm nhận cả vị trí vocal và guitar bass. Album đầu tay cùng tên của nhóm từng lọt vào Top 5 UK debut album của năm 2020. Cũng trong năm này, bản hit Know me too well (hiện vượt mốc 100 triệu stream trên các nền tảng nghe nhạc) bất ngờ nổi lên, đưa New Hope Club nổi tiếng toàn cầu, đặc biệt tại Hàn Quốc. Ban nhạc thu về một lượng khổng lồ fan K-pop, và gần đây càng được yêu thích với loạt video cover nhạc K-pop trên TikTok với 1,5 triệu lượt theo dõi. Fan thế giới cũng từng “bấn loạn” khi thành viên V (BTS) và Blake (New Hope Club) rủ nhau làm một màn kết hợp trong thời gian tới.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU