Netflix lần đầu lên tiếng về vụ 2 diễn viên chết, 6 người bị thương

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nền tảng trực tuyến Netflix cho biết đơn vị này "buồn vô hạn" khi vụ tai nạn xe khiến cho ê-kíp series The Chosen One có 2 người chết, 6 người bị thương. 

Trong phát ngôn hôm 20.6, đại diện nền tảng Netflix nói về vụ tai nạn khiến cho đoàn phim The Chosen One điêu đứng: "Chúng tôi vô cùng buồn bã khi vụ tai nạn bi kịch cướp đi mạng sống của 2 diễn viên Ray Garduño và Juan Francisco González. Chúng tôi đồng cảm với những người thân yêu của họ và với những ai bị thương trong vụ việc xui rủi này".

Netflix lần đầu lên tiếng về vụ 2 diễn viên chết, 6 người bị thương  - ảnh 1

Hai diễn viên quá cố Juan Francisco Aguilar (phải) và Raymundo Gurdano

INSTAGRAM

Vụ tai nạn diễn ra vào ngày 16.6 (giờ địa phương), khi diễn viên cùng những người khác của đoàn phim The Chosen One đang đi chung trên một chiếc xe trên một đoạn đường ở khu vực sa mạc Mulege (Mexico). Các nguồn tin nhấn mạnh vụ tai nạn xảy ra khi ê-kíp di chuyển khỏi trường quay, khiến cho 2 diễn viên Juan Francisco Aguilar và Raymundo Gurdano không qua khỏi.

Netflix miêu tả phim The Chosen One kể về một cậu bé 12 tuổi muốn giải cứu nhân loại. Dự án chuyển thể từ loạt truyện tranh của các tác giả Mark Millar và Peter Gross.

Netflix lần đầu lên tiếng về vụ 2 diễn viên chết, 6 người bị thương  - ảnh 2

Netflix lần đầu đưa ra phát ngôn về vụ tai nạn khiến cho ê-kíp series The Chosen One thương vong

CG IMAGES

Hãng phim sản xuất series là Redrum đã ngừng ghi hình dự án ngay lập tức sau khi vụ tai nạn diễn ra. Đồng thời hãng cũng lên tiếng trước truyền thông rằng phía hãng phim cũng như những người thực hiện dự án vô cùng sốc trước sự ra đi của đồng nghiệp. Redrum gọi sự việc vừa qua là "vụ tai nạn rủi ro" và họ hợp tác với chính quyền địa phương để điều tra về vụ việc trên.

Trước đó, Liên đoàn nghệ sĩ Truyền hình và Phát thanh Mỹ (SAG-AFTRA) đã liên hệ với Netflix để nắm bắt vụ việc và người đại diện của đơn vị này nói rằng tổ chức đề cao sự an toàn là trên hết trong quá trình làm phim.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU