Netflix bất ngờ ra mắt gói miễn phí cho thiết bị Android

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Netflix đã cách mạng hóa ngành công nghiệp phim và chương trình truyền hình với dịch vụ phát trực tuyến dựa trên thuê bao nhờ sự phong phú nội dung.

Chương trình miễn phí hiện chỉ giới hạn ở Kenya  /// Netflix
Chương trình miễn phí hiện chỉ giới hạn ở Kenya
Netflix

Theo GizChina, nhằm giúp cho dịch vụ của mình thêm hấp dẫn hơn so với các đối thủ, Netflix vừa tiến lộ một gói miễn phí mới cho thiết bị Android. Cụ thể, gói miễn phí được ra mắt ở Kenya. Các báo cáo nói rằng đó là gói dành riêng cho Android không có quảng cáo, không yêu cầu bất kỳ thông tin thanh toán nào từ người dùng khi đăng ký.

Những người quan tâm chỉ cần đăng ký bằng một email hợp lệ và xác nhận trên 18 tuổi, tuy nhiên danh mục có sẵn được cắt giảm xuống 25% tất cả các bộ phim và chương trình được tìm thấy trong gói trả phí của nền tảng.

Hơn nữa, người dùng trên gói Android miễn phí mới sẽ không thể truyền nội dung tới TV và các thiết bị khác. Ứng dụng cũng không cung cấp tùy chọn tải xuống các tiêu đề trên thiết bị để xem ngoại tuyến. Dù sao, các tính năng chính khác của Netflix vẫn có sẵn, bao gồm các đề xuất được cá nhân hóa, nhiều hồ sơ, phát lại không có quảng cáo và kiểm soát của phụ huynh.

Netflix cho biết công ty muốn kiểm tra xem có bao nhiêu người dùng miễn phí cuối cùng sẽ chuyển sang dịch vụ trả phí. Hiện tại không có thông tin xác nhận gói miễn phí sẽ đến với các khu vực khác hay không, tuy nhiên điều đó có vẻ khó xảy ra trong bối cảnh nhiều quốc gia vẫn đang có doanh thu tốt với các gói cước hiện tại. Dẫu sao đó vẫn là một bất ngờ lớn và một bước tiến của Netflix so với các đối thủ khác như Amazon Prime, Disney+ và HBO Max.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU