nestlé việt nam

Đồng hành vì một tương lai không rác thải

Đồng hành vì một tương lai không rác thải

0
Hàng loạt sáng kiến giảm thiểu rác thải, thúc đẩy nền kinh tế tuần hoàn đã được Nestlé Việt Nam cùng các thành viên của Tập đoàn Nestlé áp dụng, nhằm hướng tới mục tiêu chung vì một tương lai không rác thải.
<i class="e-mag"></i>Thể thao cho con mùa hè năng động

Thể thao cho con mùa hè năng động

0
Bên cạnh những chuyến du lịch hè cùng gia đình, cách giúp con có một mùa hè năng động, đầy ý nghĩa và bổ ích chính là khuyến khích con tập thể thao.
Ông Ganesan Ampalavanar đang giới thiệu cho ông Guy Parmelin về hành trình 25 năm qua của Nestlé Việt Nam

Lãnh đạo Chính phủ Thụy Sỹ thăm Nhà máy Nestlé Việt Nam

0
Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc với Chính phủ Việt Nam, Bộ trưởng Kinh tế, Giáo dục và Nghiên cứu Thụy Sỹ, ông Guy Parmelin, đã đến thăm nhà máy Nestlé Trị An, một trong ba nhà máy Nestlé đang vận hành ở tỉnh Đồng Nai.
Nestlé mua 20 - 25% sản lượng cà phê của Việt Nam hằng năm

Chất lượng ly cà phê Việt và nỗ lực của doanh nghiệp

0
“Có đến 20.000 ha cà phê già cỗi được cải tạo sau 7 năm tham gia NESCAFÉ Plan, nhìn cách nông dân kỹ càng chọn giống, chăm cây,… mới thấy hết sự nỗ lực của Nestlé trong việc nâng cao chất lượng ly cà phê Việt…”.
 Bữa cơm ngon tự nhiên với nhà báo

Bữa cơm ngon tự nhiên với nhà báo

0
Sáng 19.6 vừa qua, kỷ niệm 91 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21.6.1925 - 21.6.2016), tại Hội Nhà báo TP.HCM, Câu lạc bộ phóng viên Văn hóa nghệ thuật thuộc Hội Nhà báo TP.HCM phối hợp Công ty Nestle Việt Nam - Nhãn hàng Maggi tổ chức cuộc thi Nhà báo với nghệ thuật ẩm thực với chủ đề Bữa cơm ngon tự nhiên.