ném

Rệp thường lẩn trốn trong nệm, ghế sofa và tủ  /// Shutterstock

Làm sao để phát hiện rệp khi thuê khách sạn?

0
Lũ rệp không chỉ gây khó chịu trong khoảng thời gian chúng ta lưu trú tại khách sạn. Tệ hơn, rệp còn có thể bám vào quần áo và cơ thể để theo chúng ta về nhà.
Nem nướng khổng lồ quận 10

Nem nướng khổng lồ quận 10

0
Hơn 18 năm tâm huyết với 2 món ăn là chả giò và nem nướng bà chủ Tăng Thị Mỹ Hạnh đã khởi nghiệp từ gánh hàng vỉa hè cho tới nay là cơ sở cố định ở đường Bà Hạt, quận 10. Được nhiều thực khách tin cậy nên quán hàng của bà luôn tấp nập, đông đúc. Đặc biệt, nem nướng ở đây có kích thước khá lớn phải nướng tới 45 phút mới chín đều. Còn chả giò bán tới đâu chủ quán trực tiếp ngồi quán tới đó chứ không làm sẵn để ngăn đá như nhiều hàng khác.
Gần 50 năm giữ nghề nem Thủ Đức

Gần 50 năm giữ nghề nem Thủ Đức

0

Trong khi nhiều thương hiệu nổi tiếng một thời của làng nem Thủ Đức (TP.Hồ Chí Minh) dần bị mai một thì cơ sở nem Bà Chín vẫn trụ vững và phát triển. Gần 50 năm tuổi, nếu so với các cơ sở nem ở Thủ Đức thì nem bà Chín thuộc thế hệ "sinh sau đẻ muộn" nhưng không vì thế mà chịu lép vế.

Sốc: trọng tài bị ném vỡ đầu tại Europa League

Sốc: trọng tài bị ném vỡ đầu tại Europa League

0
Trong khuôn khổ vòng loại thứ 3 Europa League, trận đấu được tổ chức tại SVĐ Merkur (Áo) giữa Sturm Graz và AEK Larnaca vào rạng sáng ngày 10.8, trọng tài biên Fredrik Klyver đã bị CĐV ném vỡ đầu khi đang làm nhiệm vụ.
Người tiêu dùng tụ tập phản đối loại nêm phát tán phóng xạ /// Ảnh Chụp màn hình The Korea Times

Hàn Quốc thu hồi nệm phát tán phóng xạ

3
Cơ quan An toàn hạt nhân Hàn Quốc ra lệnh thu hồi hơn 60.000 tấm nệm giường của Hãng Daijin do phát khí phóng xạ radon cao gấp 9 lần ngưỡng cho phép (ảnh).