Nêm ngon tròn vị - trúng vàng hết ý với hạt nêm Aji-ngon®

0

Từ ngày 20.06.2022 đến hết ngày 19.11.2022, khi mua sản phẩm Hạt nêm Aji-ngon® Heo, khách hàng nhận ngay cơ hội tham gia chương trình “Quà hết ý dễ trúng tức thì” để rinh về những phần quà cực giá trị đến 2,8 tỉ đồng.

Nêm ngon tròn vị - trúng vàng hết ý với hạt nêm Aji-ngon®  - ảnh 1
Khách hàng mua hạt nêm Aji-ngon® Heo nhận ngay cơ hội tham gia chương trình “Quà hết ý dễ trúng tức thì”

Hàng chục ngàn giải thưởng hấp dẫn

Với tổng giá trị các giải thưởng lên đến 2,8 tỉ đồng, chương trình là cơ hội để khách hàng rinh về giải thưởng cực kỳ giá trị và hấp dẫn. Theo đó, trong thời gian diễn ra chương trình, với mỗi sản phẩm Hạt nêm Aji-ngon® Heo loại 170 gram, 400 gram hoặc 900 gram có bao bì được in thông tin về chương trình và có mã dự thưởng bên trong, khách hàng có thể tham gia quay số trúng thưởng và có cơ hội nhận về nhiều phần quà hấp dẫn:

  • 400 Giải Đặc Biệt: 1 miếng vàng PNJ 24K loại 1 chỉ
  • 10.000 Giải May Mắn 1: Thẻ cào điện thoại trị giá 20.000 đồng
  • 20.000 Giải May Mắn 1: Thẻ cào điện thoại trị giá 10.000 đồng

Ngoài ra, nếu không trúng 1 trong 3 giải thưởng trên, khách hàng vẫn sẽ nhận được quà tặng là công thức hữu ích nấu ăn từ Aji-ngon®.

Nêm ngon tròn vị - trúng vàng hết ý với hạt nêm Aji-ngon®  - ảnh 2
Áp dụng cho sản phẩm Hạt nêm Aji-ngon® Heo loại 170 gram, 400 gram hoặc 900 gram có bao bì được in thông tin về chương trình và có mã dự thưởng bên trong

Nêm ngon tròn vị - trúng vàng hết ý

Chương trình “Quà hết ý dễ trúng tức thì” áp dụng đối với toàn bộ khách hàng trên toàn quốc khi mua sản phẩm Hạt nêm Aji-ngon® Heo. Sau khi tìm thấy mã dự thưởng gồm 12 chữ số trong bao bì sản phẩm, khách hàng có thể tham gia quay thưởng bằng 1 trong 2 cách thức đơn giản sau:

  • Cách 1: Gửi mã dự thưởng qua tin nhắn SMS đến tổng đài của chương trình. Hệ thống sẽ tự động quay số trúng thưởng và trả kết quả ngay lập tức cho khách hàng.
  • Cách 2: Truy cập vào website của chương trình tại https://ajingon.vn/ và nhập mã dự thưởng. Với cách này, khách hàng được tự quay số trên website của chương trình và nhận kết quả ngay lập tức. Khách hàng tham gia biết được có trúng giải thưởng của chương trình hay không ngay khi nhắn tin hoặc quay vòng quay trên website của chương trình.
Nêm ngon tròn vị - trúng vàng hết ý với hạt nêm Aji-ngon®  - ảnh 3

Tham gia chương trình với 2 cách thông qua SMS hoặc website

Ngoài truy cập trực tiếp vào website chương trình, khách hàng cũng có thể quét mã QR code ngay trên bao bì sản phẩm để vào website dễ dàng hơn. Tại website chương trình, khách hàng có thể tham khảo chi tiết các thông tin về cách thức đăng ký tham gia dự thưởng cùng thể lệ chương trình.

Nêm ngon tròn vị - trúng vàng hết ý với hạt nêm Aji-ngon®  - ảnh 4
Hạt nêm Aji-ngon® Heo - Đậm thịt ngọt xương không chỉ ngon mà là ngon nhân đôi

Mở túi Hạt nêm Aji-ngon® Heo, khách hàng vừa có thêm bí quyết trọn vị ngon cho món ăn, vừa có cơ hội sở hữu những phần quà vô cùng giá trị từ chương trình “Quà hết ý dễ trúng tức thì”. Khách hàng có thể dễ dàng tìm mua sản phẩm tại các chợ, cửa hàng bán lẻ, siêu thị, cửa hàng tiện lợi hoặc trên các kênh thương mại điện tử như Tiki, Shopee hay Lazada để tham gia ngay chương trình và nhận quà hết ý.

Hạt nêm Aji-ngon® Heo - Đậm thịt ngọt xương không chỉ ngon mà là ngon nhân đôi - “Đậm đà từ vị đầu, ngon lâu đến hậu vị” nhờ thành phần chính là chiết xuất nước hầm cô đặc từ xương ống, tủy và thịt heo được chọn lựa kỹ lưỡng và hầm chậm trong nhiều giờ.

Sản phẩm giúp giữ được độ trong của nước dùng và không làm thay đổi hương vị tự nhiên của thực phẩm, có thể dùng cho nhiều phương pháp chế biến như chiên, xào, kho, hầm..., mang đến những bữa cơm gia đình đầm ấm cùng vị ngon nhân đôi cho từng món ăn.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU