nấu ăn

Dạy con làm việc nhà từ nhỏ sẽ tốt cho cả mẹ và con /// Thiên Hà

Những mẹo hay để rủ con vào bếp

0
Khoa học đã chứng minh biết nấu ăn khi còn trẻ sẽ mạnh khỏe lúc về già và khuyến khích mỗi người nên vào bếp từ sớm, tuy nhiên, thực tế cuộc sống bận bịu, nhiều cha mẹ đã miễn phần vào bếp cho con.
“Cơm mẹ nấu” theo chân các bạn trẻ vào văn phòng /// Ngô Thành

Ở văn phòng ăn cơm mẹ nấu

0
Liên kết với các bà nội trợ để họ có thể vừa nấu bữa cơm gia đình, vừa nấu thêm các suất ăn, sau đó nhân viên sẽ tới nhận cơm và giao cho khách, đó là cách khởi nghiệp độc đáo của nhóm các bạn 9X tại Hà Nội.
Hải quân Mỹ học làm bánh xèo, nấu mì Quảng, rán nem

Hải quân Mỹ học làm bánh xèo, nấu mì Quảng, rán nem

0
Trưa ngày 6.3.2018, đoàn sĩ quan, thủy thủ tàu sân bay USS Carl Vinson đã cùng học nấu các món ăn Việt Nam với đầu bếp tại thành phố Đà Nẵng. Chuẩn đô đốc John Fuller, Chỉ huy đoàn tàu sân bay USS Carl Vinson đã dẫn đầu đoàn sĩ quan, thủy thủ đến buổi giao lưu.
 /// Shutterstock

7 lý do bạn nên dùng chảo bằng gang

0
Nấu bằng nồi, chảo gang - hay gọi là sắt giúp tăng đáng kể lượng chất sắt trong khẩu phần ăn. Cơ thể cần sắt để máu có thể được vận chuyển khắp cơ thể nuôi sống và duy trì sức khỏe con người.
Xào xào nghen má

Xào xào nghen má

2
Tôi gốc bắc nhưng sinh sống và làm dâu một gia đình người miền Trung rặc ri, nên khá rành rẽ cách sinh hoạt, ăn uống của người dân nơi này.
Sol Campbell trả lời phỏng vấn  /// Trân Quý

Vào bếp cùng cựu 'Pháo thủ' Sol Campbell

0

Trưa nay, cựu trung vệ hàng đầu của tuyển Anh và CLB Arsenal Sol Campbell đã cùng Kerry Green - HLV của học viện bóng đá Arsenal cùng các fan Arsenal thi làm bánh xèo, một món ăn rất đặc trưng của Việt Nam...

Dạy con biết nấu ăn là một kỹ năng cần trang bị khi con xa nhà /// Shutterstock

Con bạn cần những kỹ năng nào khi lần đầu xa nhà?

0
Khi con bạn sắp rời xa gia đình để bước vào ngưỡng cửa đại học, điều cần thiết trong lúc này là bố mẹ cần trang bị cho con một số kỹ năng để giúp con có thể thích nghi nhanh với cuộc sống bên ngoài.
Minh họa: DAD

Con gái thời nay có vụng về?

3

'Sướng quá rồi sinh hư', 'hậu đậu như vợ thằng đậu',… là những câu mà nhiều cô gái thời nay hay bị nhận xét. Vậy họ có thật sự vụng về và lý do là gì?

3 cha con anh Hưng đang được điều trị tại bệnh viện /// Ảnh: Thiên Ân

Cháy bình gas, ba cha con bị bỏng nặng

0
Trong lúc anh Hưng đang cùng 2 con trai nấu ăn thì bất ngờ phần đầu dây dẫn gas bị bật ra, phun thẳng khí gas vào người của 3 cha con. Ngọn lửa bùng lên quá nhanh khiến anh Hưng cùng hai con không kịp chạy.
Các bé đang học làm điện từ chanh

Hè này, cho con học gì?

0
Từ hạ tuần tháng 5, học sinh đã bắt đầu nghỉ hè. Một số phụ huynh đưa con về quê, số còn lại vẫn đang “đau đầu” chưa biết làm gì?

Tin đọc nhiều